3 cung hoàng đạo nữ được lòng các chàng trai nhất

Tháng Tư 29, 2016 at 10:25 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở 3 cung hoàng đạo nữ được lòng các chàng trai nhất

Sở hữu sắc đẹp hơn người cộng với tính cách dịu dàng nên những cô nàng này rất được lòng các chàng trai, bởi thế nên họ chẳng bao giờ lo mình bị ế. Cùng 12 cung hoang dao điểm mặt 3 chòm sao nữ không bao giờ lo bị ế nhé.

Quán quân: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong số 12 cung hoàng đạo thì theo xem tử vi 2016 thấy rằng cô nàng cung Sư Tử đích thị là một “nữ hoàng” với ngoại hình và thần thái rực rỡ, sang trọng, uy nghi. Cô nàng Sư Tử không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, có trí thông minh mà ở họ còn có một tấm lòng trượng nghĩa. Chính những điều này khiến cho cô nàng Sư Tử trở thành cô gái gần như là hoàn hảo trong mắt mọi người, đặc biệt là trong mắt các chàng trai. Cốt cách cao quý, kiêu sa là đặc điểm để phân biệt nữ Sư Tử với muôn vàn bóng hồng khác. Đây cũng chính là đặc điểm làm bao trái tim của các đấng mày râu phải rung động, đợi chờ.

thong minh

Á quân: Bảo Bình (21/3 – 19/4)

Theo xem bói tình yêu thấy rằng đặc điểm hấp dẫn nhất ở một cô gái Bảo Bình đó là sự lạc quan, tinh thần cầu tiến, luôn luôn cố gắng tiến về phía trước, đón đầu khó khăn một cách hăng hái. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình lúc nào cũng tràn trề sinh lực. Họ tự tin và hào sảng trong mỗi phát ngôn. Nếu không chắc chắn về việc mình sắp làm, cô nàng Bảo Bình sẽ không bao giờ hứa hẹn bừa bãi.

Hầu như trong cuốc sống chẳng điều gì có thể làm khó được các cô gái Bảo Bình. Theo xem bói bài thấy rằng họ sống là chính mình, ít khi quan tâm đến suy nghĩ và kỳ vọng của người khác. Bạch Dương thuộc tuýp phụ nữ sẵn sàng theo đuổi giấc mơ và hạnh phúc của mình. Yêu là phải bộc lộ ra ngoài, họ không bao giờ giấu diếm tình cảm và những suy nghĩ của chính mình, cũng chẳng ngại việc “cọc phải đi tìm trâu”. Nữ Bảo Bình càng trở nên thu hút người khác giới hơn bởi họ làm gì, yêu ai đều không quan tâm đến những phán xét đánh giá từ người ngoài. Đáng yêu và biết mình đáng yêu, vậy nên phụ nữ cung Bảo Bình chẳng bao giờ sợ “ế”.

Hạng 3: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem tử vi 12 chòm sao thấy rằng khi yêu, những tính cách kiên cường của cô nàng Nhân Mã không hề bị mất đi. Ngược lại, họ vẫn giữ vững một tinh thần lạc quan, kiên cường, cùng một thái độ không khuất phục và không dễ để bản thân chịu thiệt. Cá tính mạnh mẽ này của cô nàng Nhân Mã đánh trúng tâm lý của không ít chàng trai ham thích chinh phục. Vì vậy xung quanh cô nàng Nhân Mã hầu như chẳng lúc nào thiếu đi các “vệ tinh”. Ngoài ra, đây còn là cô gái tốt bụng, biết thông cảm, bao dung và hiểu lòng người. Họ cũng rất khéo léo trong việc “tặng” cho các “vệ tinh” cơ hội theo đuổi và chinh phục.