AC Milan đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Fraco Vazquez

Thông tin từ tờ Tuttosport đăng tải, AC Milan đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Fraco Vazquez của Palermo vào mùa giải tới.


Ở Palermo, cái tên Franco Vazquez không còn quá xa lạ với người hâm mộ đội này. Đơn giản khi tiền vệ bong da này luôn được xem là “đầu tàu” trong việc dẫn dắt lối chơi của đội bóng, ở mùa giải vừa qua, Fraco Vazquez đã ghi được 10 bàn thắng vào kiến tạo cho cho đồng đội ghi bằng cũng ở con số như trên. Chính phong độ thuyết phục trong thời điểm hiện tại của Franco Vazquez đã khiến cho AC Milan rất “mê” tiền vệ của Palermo.

Thông tin the thao đăng tải trên Tuttosport, chủ tịch Silvio Berlusconi đã đến gặp người đồng cấp Maurizio Zamparini của Palermo để nói về thương vụ này. Hiện tại, mức giá chuyển nhượng của Vazquez chưa được tiết lộ nhưng theo dự đoán sẽ không dưới 20 triệu euro.

Cần phải nói thêm tintuc rằng, trước đó Palermo đã từ chối bán Vazquez cho Milan khi họ không muốn phải “chảy máu tài năng” thêm nữa, vì trước đó đã bán Paulo Dybala cho Juventus. Nếu tiếp tục bán trụ cột sẽ gây rất nhiều khó khăn trong đội hình Palermo ở thời điểm hiện tại.

Báo thể thao Việt Nam