Adnan Januzaj bị loại khỏi đội hình U21 MU

HLV Louis van Gaal đã quyết định loại tiền vệ Adnan Januzaj khỏi đội hình U21 MU đối đầu U21 Reading do lo ngại tình hình thể lực của cầu thủ người Bỉ không đáp ứng được.

Adnan Januzaj mới đây đã trở lại Man Utd sau khi sớm chấm dứt sớm tin chuyen nhuong cho mượn đến cuối mùa tại Dortmund, bởi được trao quá ít cơ hội ra sân (chỉ được đá chính 3 trận đều tại Europa League).

Khi trở lại Anh, HLV Van Gaal muốn Januzaj nhanh chóng lấy lại cảm giác thi đấu bằng cách để cầu thủ này xuống đội U21 tập luyện. Tuy nhiên có vẻ như Januzaj đang gặp vấn đề về thể lực và mới đây đã bị gạch tên khỏi đội hình đội U21 Man Utd tham dự lich thi dau bong da với U21 Reading.

HLV Van Gaal tỏ ra không hài lòng với nền tảng thể lực của Januzaj bằng tuyên bố: “Chúng tôi đã xem xét lại tình hình và nghĩ rằng đã đến lúc phải xây dựng lại giáo án giúp Januzaj tập luyện và tránh nguy cơ chấn thương”.

Januzaj từng được coi là tài năng trẻ sáng giá của đội bong da anh Man Utd. Thế nhưng, cầu thủ người Bỉ đang có dấu hiệu chững lại trong thời gian qua. Nếu không sớm cải thiện, sẽ rất khó để Januzaj có thể tìm kiếm được chỗ đứng tại sân Old Trafford.

Báo thể thao Việt Nam