Án mạng sau cuộc ‘yêu’ lén lút trong công ty

Theo tờ xo so đưa tin Nhiều lần, đôi bạn công nhân lén lút vào nhà vệ sinh của công ty để “tâm sự”. Trong một lần mâu thuẫn, chàng trai siết cổ người tình đến chết rồi cướp hết vòng vàng.

Trần Quang Tuyến sinh năm 1982 trong một gia đình nghèo ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Năm 2002 Tuyến theo bạn vào thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương làm công nhân cho một công ty sản xuất thép. Làm chung với Tuyến có chị Nguyễn Thị Thu (sinh năm 1985, quê ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).   Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Dù có tình cảm với nhau khá lâu nhưng họ không chọn cách phù hợp hơn mà lén lút quan hệ với nhau tại nhà vệ sinh của công ty. Theo đó, cứ vào khoảng 2h (cả hai đều làm ca đêm) là họ tìm cách hẹn nhau vào nhà vệ sinh để thỏa mãn sinh lý.

Trần Quang Tuyến bị bắt.
Trần Quang Tuyến bị bắt.

Tối 22/12/2014, Tuyến làm ca đêm như thường ngày. Đến khoảng 2h15, Tuyến mắc võng đi ngủ ở gần khu vực Thu làm việc. Một lúc sau, chị Thu đi qua và dùng tay vẫy vẫy ra hiệu cho Tuyến cùng đi vào nhà vệ sinh để quan hệ tình dục.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Biết ý, Tuyến đi theo cô gái vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, do thấy đèn khu vực nhà vệ sinh sáng quá nên chị Thu ra hiệu cho Tuyến không thực hiện tại đây. Hiểu ý, Tuyến quay ra và tìm chỗ khác thích hợp hơn. Sau khi đi vệ sinh xong, chị Thu cầm theo thanh sắt đi vào khu vực không có đèn điện chiếu sáng ra hiệu cho Tuyến biết.

Thấy vậy, Tuyến đi tới chỗ Thu rồi dắt tay người tình ra sau khu vực bể nước để hành sự. Sau khi thỏa mãn, đôi bạn ngồi tâm sự một lúc thì phát sinh mâu thuẫn.

Do bị người yêu la lớn, sợ bị bại lộ chuyện hai người lén lút bấy lâu, Tuyến vớ sợi dây kẽm gần đó quấn vào cổ người tình rồi siết mạnh cho tới lúc cô gái gục xuống.Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây. Để chị Thu chết hẳn, Tuyến còn ngồi đè lên người, dùng tay bóp mạnh vào cổ chị một lúc rồi mới buông ra.

Dù đã thỏa mãn tình dục, bóp chết nạn nhân nhưng Tuyến vẫn chưa chịu dừng lại mà còn nổi lòng tham khi biết trên người nạn nhân có một số vòng vàng. Tuyến bình tĩnh lột bông tai, lắc vàng của nạn nhân bỏ vào túi quần, sau đó bế xác chị Thu xuống mương thoát nước gần đó phi tang rồi quay lại võng nằm ngủ, tới gần sáng thì về nhà.

Về phía nạn nhân, thấy chị Thu đi vệ sinh mà không quay lại, những công nhân làm cùng đã báo lên công ty vì cho rằng chị đã mất tích. Suốt đêm chia nhau lùng sục khắp mọi ngóc ngách của công ty, đến gần sáng công nhân mới phát hiện xác chị Thu ở gần khu vực bồn nước. Biết không trốn tránh được pháp luật, mấy ngày sau Tuyến tới công an đầu thú.

Ngày 22/3, TAND tỉnh Bình Dương đưa vụ án ra xét xử. Tại tòa, bị cáo Tuyến thành khẩn khai báo hành vi tội lỗi của mình. Tuyến cho biết bị cáo có tình cảm khá sâu đậm với nạn nhân nhưng chỉ vì lúc đó chị Thu la lớn quá nên bị cáo sợ làm mọi người thức giấc, biết chuyện thì xấu hổ nên không làm chủ được bản thân. Bị cáo cũng cúi đầu xin lỗi gia đình nạn nhân.

Xét thấy hành vi của Tuyến là đặc biệt nghiêm trọng nên HĐXX đã tuyên Tuyến chung thân về tội Giết người và 4 năm tù về tội Cướp tài sản.

* Tên bị hại đã được thay đổi