Ancelotti lên tiếng, Mourinho hãy coi chừng

Sau khi bị Real sa thải, chiến lược gia người Italia hiện chưa chính thức tiếp quản bất cứ một đội bóng nào và vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, mới đây Carlo Ancelotti đã tiết lộ về kế hoạch làm việc trước khi về hưu và điểm đến mà ông chọn chính là Premier League đầy khắc nghiệt.

Trong bài phát biểu mới đây, chiến lược gia 56 tuổi đã đề cập đến việc trở lại nghiệp cầm quân vào tháng Giêng và bất ngờ khi ông chọn Premier League là điểm dừng chân cuối cùng trước khi về hưu.

“Tôi muốn trở lại Premier League. Đây là môi trường lý tưởng của bóng đá. Trước khi về hưu, tôi muốn một lần nữa được trải nghiệm tại giải đấu này”.

“Tôi sẽ nói chuyện, đánh giá và quyết định. Trở lại một vài tuần trước đây, tôi cảm thấy ái ngại nếu một ai đó mời gọi tôi về dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, hiện tại tôi đã sẵn sàng lắng nghe về quyết định trở lại vào tháng Giêng”.

Theo dự đoán của báo chí Anh, kqbd với dự tính trở lại Premier League, khả năng HLV Ancelotti đang ngắm chiếc ghế của Mourinho, người đang đứng trước nhiều áp lực ở Chelsea (hiện đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng).

Sau Simeone, đến lượt Ancelotti được đồn thổi sẽ thay thế Mourinho trong tương lai

Mặc dù tương lai của Mourinho vẫn được đảm bảo sau tuyên bố của Roman Abramovich. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể cứu vãn Chelsea thoát khỏi cơn bĩ cực, khả năng “Người đặc biệt” ra đi là tương đối lớn.

Ngoài ra, Man City có thể là đội bóng đầy hứa hẹn với Ancelotti. Đội bóng của Pellegrini đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Premier League mùa giải năm nay, song ở đấu trường châu lục, “The Citizen” bị đánh giá là “chưa thực sự lớn”.

Chính bởi điều này, BLĐ Man City rất muốn đưa mẫu HLV nhiều kinh nghiệm như Ancelotti về Etihad. Bằng tài năng của mình, chiến lược gia người Italia đã từng đưa Real hoàn thành giấc mơ “Decima” khi vô địch Champions League năm 2014.

Cùng du doan ket qua bong da các trận đấu hấp dẫn diễn ra cuối tuần này tại đây