Arsenal tả tơi vì chấn thương

Cú hat-trick chấn thương chỉ trong một trận đá lại với Hull City bong da anh đang khiến các CĐV Arsenal cực kỳ lo lắng.

Ba chấn thương của Arsenal. Ảnh: Internet.
Ba chấn thương của Arsenal.

ket qua bong da Arsenal đã thắng, thậm chí là thắng đậm trong trận đá lại với Hull City, nhưng không ai có thể tươi cười nổi, khi họ đã mất toàn bộ hàng trung vệ và thêm Ramsey vì chấn thương.

Ngay từ nửa đầu của hiệp 1, trung vệ Per Mertesacker đã dính chấn thương đầu và phải rời sân sau một tình huống phòng ngự. Điều này khiến HLV Arsene Wenger buộc phải rút anh và sử dụng Nacho Monreal thay thế, để đá cặp cùng người đồng nghiệp Gabriel Paulista.

Nhưng oái ăm thay, keo bong da ngay cả trung vệ duy nhất còn sót lại của Arsenal cũng không yên. Phút 57, tiếp tục Gabriel rời sân sau khi gặp vấn đề về sức khỏe. Cụ thể, đầu gối của anh đã gặp vấn đề trong lúc thi đấu.Thay cho anh là Ramsey, và cơn tồi tệ của Arsenal kết thúc với chấn thương cơ đùi khá nặng của tiền vệ người Xứ Wales sau đó. Tài năng trẻ Reine-Adelaide là người vào thay.

Cũng may cho Arsenal là cuối tuần này, họ chỉ phải chơi ở FA Cup gặp Watford. Trước đó, cả Petr Cech cũng đã dính chấn thương. Lúc này, vị trí tiền vệ con thoi và trung vệ của Arsenal đang không có người thay thế.