Azpilicueta chốt tương lai ở Chelsea

Chelsea đã thành công trong việc giữ chân Cesar Azpilicueta với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Trang chủ bóng đá Chelsea vừa chính thức xác nhận, Cesar Azpilicueta đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với đội bóng thêm 4 năm, qua đó hậu vệ người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục gắn bó với sân Stamford Bridge tới tận năm 2022.

Azpilicueta được Chelsea mua về từ Marseille vào mùa Hè năm 2012 với giá 7 triệu bảng, hợp đồng cũ giữa anh và đội bóng phía Tây thành London sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm sau.

Cesar Azpilicueta tới Chelsea từ năm 2012. Với những bước phát triển vượt bậc, Azpilicueta đã nhận vai trò đội trưởng của Chelsea ở mùa giải này. Ngôi sao người Tây Ban Nha đang tiến dần tới cột mốc ra sân 300 trận cho The Blues. Cesar Azpilicueta sẽ trở thành cầu ngủ ngoại quốc thứ 7 làm được điều này trong màu áo Chelsea.

“Khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các fan, mỗi khi ra sân tôi luôn ý thức được rằng mình cần phải nỗ lực hết sức. Hy vọng sắp tới Chelsea sẽ giành được thật nhiều danh hiệu, qua đó trở lại đúng nơi mà chúng tôi vốn thuộc về”, Azpilicueta chia sẻ trên eship.com.vn.

Giám đốc Marina Granovskaia cũng vui mừng sau khi giữ chân thành công một trụ cột quan trọng: “Azpilicueta là một trong những cầu thủ có thâm niên thi đấu ở đội bóng. Cậu ấy đã cho thấy mình là một bản hợp đồng chất lượng trong vòng 6 năm qua.”

“Sự chuyên nghiệp và ổn định của Azpilicueta không thua kém bất kỳ thành viên nào khác trong đội. Với những gì làm được thời gian qua, cậu ấy đã trở thành một trong những mắt xích có tầm ảnh hưởng nhất”.

Cesar Azpilicueta gia nhập Chelsea vào năm 2012 và giúp CLB này vô địch Europa League 2013 cũng như 2 danh hiệu Premier League. Cesar Azpilicueta là một trong những hậu vệ ổn định nhất và thi đấu chắc chắn nhất ở Premier League.