Bale ‘ngốn’ trung bình 830.000 đôla mỗi trận ở Real

Kqbd – Việc Gareth Bale phải nghỉ thi đấu quá nhiều đang khiến khoản phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới trở thành một vấn đề lớn đối với Real Madrid.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

Với chấn thương bắp chân hồi đầu năm, Bale đang có mạch sáu trận liên tiếp phải nghỉ thi đấu trong màu áo Real. Đó cũng là thời gian mà đội chủ sân Bernabeu rất cần cầu thủ siêu sao này đạt phong độ cao để vực dậy thành tích dưới sự dẫn dắt của tân HLV Zinedine Zidane.

Bale -khien- Real-tieu-ton-nhieu-tien-vo-ich

Trước việc cầu thủ đắt nhất thế giới (giá chuyển nhượng 110 triệu đôla) phải nghỉ thi đấu quá nhiều, một số tờ thể thao tại Madrid đang kêu gọi xem lại tính hiệu quả của hợp đồng. “Real đang mất dần kiên nhẫn với những chấn thương của Bale”, tờ AS giật tít, còn Marca đi vào con số cụ thể: “Real phải trả 830.000 đôla cho mỗi trận có Bale thi đấu”.

–>> Tham gia dự đoán ket qua bong da

Theo Marca, 830.000 đôla chỉ là số tiền chia trung bình giữa giá chuyển nhượng và số trận vào sân. Bên cạnh khoản này, Real còn phải trả lương hàng tuần khoảng 400.000 đôla cho ngôi sao xứ Wales.

bale-ngon-trung-binh-830000-dola-moi-tran-o-real-1

Real không phải là nơi để Bale thăng hoa thường xuyên.

Từ thời điểm chuyển tới Real (hè 2013), Bale đã có 11 lần chấn thương. Cầu thủ này, do đó, chỉ tham gia 8.620 phút thi đấu trên tổng số 13.590 phút có thể, đạt tỷ lệ 63%. Riêng giai đoạn đầu mùa 2015-2016, tỷ lệ giảm xuống còn 44%.

Trong khi Bale chấn thương, Real gần như không gặp khó khăn về lực lượng. Đội này mới chỉ thua một trận khi ngôi sao xứ Wales vắng mặt (tuần áp chót mùa 2013-2014).

Với ảnh hưởng không lớn và gánh nặng chi phí lên đội bóng, Bale có thể sẽ bị bán về Anh trong kỳ chuyển nhượng hè tới. Đây là lựa chọn dễ dàng đối với Real trong khi Man Utd tỏ ý sẵn sàng mua. Man Utd hiện không còn nhiều hy vọng về vụ mua Neymar từ Barca, nên quay lại đàm phán về Bale.