Báo Hàn Quốc hy vọng vào Xuân Trường

Báo Hàn Quốc hy vọng Xuân Trường 'cứu' được Incheon

Tình thế của Incheon United tại K-League Classic đang vô cùng khó khăn.

Đặt mục tiêu lọt vào top 6, nhưng sau 11 vòng đấu bong da, Incheon United đang “đội sổ” K-League Classic với thành tích tệ nhất trong lịch sử. Họ chưa thắng nổi trận nào, mới chỉ giành được 4 điểm, kém CLB ở vị trụ hạng tới 7 điểm.

Cuối tuần này lich thi dau bong da euro 2016, Incheon United hành quân đến sân của Seongnam. Về lý thuyết, thầy trò Kim Do-hoon gần như không có cơ hội nào bởi chênh lệch quá lớn giữa 2 CLB.

Seongnam đang xếp thứ 3, chỉ kém đội đầu bảng một điểm, thắng 4/5 trận gần đây. Cách đây chưa lâu, họ từng hạ chính Incheon United trên sân khách với tỉ số 3-2.

Incheon United đang rất cần một chiến thắng.

Tuy nhiên, đội bóng của Xuân Trường vẫn có những cơ sở để tin vào một bất ngờ. Seongnam mạnh, nhưng họ thường thiếu tập trung khi gặp các đối thủ yếu hơn. Từ đầu mùa đến giờ, đội bóng này đã mất tổng cộng 4 điểm trong các trận đấu với 3 CLB cuối bảng. Có thể bạn quan tâm đến ket qua bong da euro 2016 tại đây.

Ngay cả khi thắng Incheon United, Seongnam cũng khó mà hài lòng trọn vẹn với 3 điểm. Họ dẫn 2-0 nhưng bị gỡ 2-2 và suýt đánh rơi chiến thắng.
Ngoài ra, trong lần tái đấu này, Incheon United có thêm một “vũ khí” mới mang tên Lương Xuân Trường. Tờ Naver Sport tin rằng, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ góp phần tăng cường sự sáng tạo cho các đường bóng tấn công.

Ở vòng đấu trước, cho dù bị giới hạn phạm vi hoạt động so với khi khoác áo U23 Việt Nam hay HAGL khá nhiều, Trường “híp” vẫn kịp tung ra một số đường chuyền dài rất đáng chú ý.

Nếu được trao cơ hội, biết đâu anh sẽ là nhân tố giúp Incheon United giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.