Barcelona san bằng kỷ lục của Real Betis tại La Liga

Với tình huống hưởng phạt đền và Neymar thực hiện thành công, Barcelona đã san bằng kỷ lục tồn tại gần 30 năm qua tại La Liga của Real Betis.

Barca dẫn với ty so truc tuyen 2-0 sau hiệp 1 nhưng họ chơi khá tệ, đặc biệt là hàng thủ trong hiệp 2. Nhà ĐKVĐ để Villarreal ghi 2 bàn trong 6 phút, giành lại 1 điểm quý giá.

Sau trận, có nhiều ý kiến cho rằng Barca quá chủ quan khinh địch, thái độ thi đấu không đúng mực bởi đội nhì bảng Atletico Madrid đã thua ngày hôm trước.

HLV Enrique khẳng định: “Họ (Villarreal) đã tạo ra nhiều cơ hội, đó là sự thật. Chúng tôi đã có khoảng thời gian nắm giữ 3 điểm nhưng lại kết thúc trận đấu với 1 điểm”.

“Ngay từ đầu, chúng tôi hiểu rằng trận đấu này sẽ không hề dễ dàng. Chúng tôi không phải bị phân tâm mà đơn giản đối thủ của chúng tôi có chất lượng cao. Chúng tôi không có gì sai, chỉ là họ đã chơi tốt”.

lich thi dau hom nay

Barca dẫn 2-0 nhưng bị gỡ hòa ở hiệp 2

Barca rơi chiến thắng nhưng với HLV Enrique, 1 điểm cũng tốt. Nó giúp một phần đưa Barca tiến gần hơn tới ngôi vương. Có chăng thì trận hòa này đã chấm dứt chuỗi trận thắng của Barca.

Như vậy với việc La Liga mùa này chỉ còn 8 vòng đấu nữa, Barca sẽ không còn cơ hội vượt mốc 100 điểm mùa này (hiện có 76 điểm). Kỷ lục hiện tại đang thuộc về Real của HLV Mourinho (mùa 2011/12) và Barca của cố HLV Tito Vilanova (mùa 2012/13) với cùng 100 điểm giành được.

Ở trận này, Barca lại được hưởng phạt đền (Neymar thực hiện thành công). Đây là quả phạt đền thứ 16 dành cho đội bóng của Enrique tại La Liga, san bằng kỷ lục của Betis mùa 1986-87.

  • Cập nhật lich thi dau euro hôm nay và ngày mai sớm và Chính Xác nhất.

Báo thể thao Việt Nam