Bật mí cuộc đời người tuổi Tuất năm 2018

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Canh Ngọ, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Canh Ngọ và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Canh Ngọ trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Canh Ngọ – Nữ mạng 1990 và hướng xuất hành đầu năm 2018? Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

tu vi tuoi ngo

Vì năm Mậu Thổ xuất Thương Quan, tuổi Ngọ cần lưu ý về mặt cảm xúc. Nhưng bản tính vốn nóng nảy, cố chấp, thiếu kinh nghiệm sống nên bạn rất dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến. Không những thế, tính cố chấp còn có thể hại mình hại người, dính dáng đến pháp luật mà tự rước họa vào thân. Về phương diện tài chính trong năm này cả Chính Tài hay Thứ Tài đều đắc lộc, được quý nhân trợ giúp, bạn bè, người thân ủng hộ hết mình nên tài vận thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên vì ý chí kiếm tiền, làm giàu được thôi thúc mà nhiều người có thể sẽ không từ thủ đoạn để tranh tài đoạt lợi, phúc khí bản thân vì thế mà hư hao. Do đó, tuổi Ngọ không nên buông thả bản thân, làm gì cũng cần tuân thủ quy tắc, tránh để lòng tham làm mờ mắt.

Năm nay là thời điểm nên động không nên tĩnh, chỉ có hướng ra ngoài phát triển hoặc khai thác những thị trường mới thì mới có được nhiều cơ hội cho mình. Đồng thời trong năm cũng có Tam Đài cát tinh nhập mệnh, đại diện cho đường bổng lộc tăng tiến, có lợi cho người làm công ăn lương, làm việc chăm chỉ tất sẽ có thu nhập ổn định và ngày càng gia tăng. Đặc biệt những ai làm trong cơ quan nhà nước lại càng có thể có cơ hội thăng chức. Bên cạnh đó hiệu quả học tập của học sinh sinh viên cũng tăng cao.

Ngoài ra, cát tinh này cũng báo hiệu về những cơ hội vui chơi giải trí sắp tới với người tuổi Ngọ, tiệc tùng trong năm khá nhiều