Beckham tin MU sẽ không đi vào “vết xe đổ” của Liverpool

Cựu danh thủ David Beckham khẳng định Manchester United chắc chắn sẽ không bao giờ rơi vào quãng thời gian “khô hạn” danh hiệu Premier League lâu như Liverpool.

Kể từ thời điểm Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, Quỷ đỏ đã gặp không ít khó khăn trên nhiều phương diện. Người ta đang lo sợ rằng MU hoàn toàn có thể rơi vào một chu kỳ sa sút kéo dài giống như Liverpool, đội bóng suốt 25 năm này không hề biết đến mùi chiến thắng ở đấu trường quốc nội.

Mặc dù vậy, cựu danh thủ bong da David Beckham đã lên tiếng phủ nhận điều này đồng thời khẳng định đội bóng cũ của mình sẽ không bao giờ đi vào “vết xe đổ” của The Kop.

Phát biểu trước báo the thao 24h, huyền thoại người Anh chia sẻ: “Tôi không nhìn thấy một kịch bản nào như vậy cả. Manchester United là đội bóng sinh ra để cạnh tranh chức vô địch.”

“Ngay cả khi CLB trượt dài trên bảng xếp hạng thì tôi cũng tin rằng danh hiệu lich thi dau bong da anh Premier League sẽ đến với chúng tôi, mọi thứ chỉ là vấn đề thời gian. Chúng tôi sẽ không phải Liverpool, chắc chắn là thế rồi.”

Nguồn: Báo thể thao Việt Nam