Benzema không bận tâm đến lời đề nghị của MU và Arsenal

Mới đây, tiền đạo Karim Benzema khẳng định trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, anh không hề quan tâm tới lời đề của Arsenal và Man Utd…

Benzema không bận tâm đến lời đề nghị của MU và Arsenal

Karim Benzama không quan tâm đến lời đề nghị của MU và Arsenal

Như đã biết, trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Karim Benzama là cái tên gây được nhiều sự chú ý, bởi nhiều người cho rằng, tiền đạo Real Madrid sẽ chia tay Bernabeu trước sự mời gọi của nhiều đội bóng lớn khác, đặc biệt là Arsenal và Man United.

Tuy nhiên mới đây, thêm 1 lần nữa tiền đạo người Pháp khẳng định anh sẽ gắn bó với đội bóng Tây Ban Nha dù nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Arsenal trong mùa Hè này. Trong khi đó, Chủ tịch Florentino Perez cũng khẳng định HLV Van Gaal rất muốn đưa tiền đạo người Pháp về Old Trafford. Nhưng cuối cùng, tiền đạo người Pháp vẫn có tên trong danh sách thi đấu của Real Madrid sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè khép lại.

Trước báo giới, Karim Benzema khẳng định rằng không hề quan tâm tới lời đề nghị rời khỏi Bernabeu của hai CLB Premier League và đồng thời cho biết đang rất hạnh phúc ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Karim Benzema nói: “Tôi chẳng quan tâm tới những lời đề nghị rời khỏi Real Madrid. Hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc ở CLB, đó là nơi tốt nhất trên thế giới. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến và hạnh phúc ở nơi tôi thuộc về”.

Ngoài ra, tiền đạo người Pháp cũng khẳng định anh vẫn cố gắng phục hồi phong độ khi vừa mới trở lại sau chấn thương. Anh nói thêm: “Tôi đã có thể trở lại nhưng vẫn cần phải tập luyện tích cực để lấy lại phong độ của mình”.

Mới đây, Karim Benzema đã có trận đấu không thực sự thành công trong màu áo ĐT Pháp trong trận giao hữu với Bồ Đào Nha, Tiền đạo này có mặt trên sân 74 phút, trước khi nhường vị trí cho Anthony Martial. Tuy nhiên, tân HLV của Real là Rafael Benitez đã hứa có kế hoạch đặc biệt cho cựu tiền đạo Lyon để Benzema có thể ghi ít nhất 25 bàn thắng cho Real Madrid mùa này.

Nguồn: TTVN