Bí quyết trang điểm trẻ ngay tức thì

Đối với người con gái từ độ tuổi 30 trở lên làn da của bạn đã bắt đầu lão hóa rất mạnh khiến cho khuôn mặt bạn trông già đi trông thấy. Với mẹo trang điểm đơn giản sẽ giúp bạn gái trẻ ra tức thì và ăn gian tuổi tác mà khuôn mặt vẫn rất tự nhiên. Cùng tham khảo bài viết này mỗi khi bạn chuẩn bị trang điểm đi đâu nhé!


 

1. Trang điểm tự nhiên cho đôi mắttrang điểm giúp trẻ hơnÁp dụng cách trang điểm tự nhiên sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông trẻ hơn, chú ý đường trang điểm quá đậm và dày, tránh những màu mắt quá nổi bật.

Bạn nên chọn phấn mắt màu nude hoặc bạc sẽ làm cho đôi mắt trông trẻ trung hơn, kết hợp kẻ mí mắt và lông mi để đôi mắt trông to hơn.

2. Đừng bao giờ quên thoa kem nền mỗi khi trang điểm.mẹo trang điểm trẻ trungDùng kem nền trước khi trang điểm sẽ làm cho làn da của bạn trông mềm mại và mịn màng hơn. Ngoài ra bạn nên thoa chút phấn má màu hồng lên gò má mỗi khi trang điểm nhé!

3. Làm đẹp cho đôi tay.cách trang điểm đẹpNhiều chị em chỉ biết trang điểm cho khuôn mặt thật đẹp nhưng quên mất đôi tay, đôi tay sẽ tố cáo tuổi tác của bạn đấy, hãy chăm sóc cho đôi tay luôn mềm mại.

Bạn có thể dùng sơn bóng để sơn móng cho đôi tay trông trẻ trung hơn nhé!

4. Chọn màu tóc tự nhiên.cách trang điểm đẹpKhi tuổi tác càng lớn thì mái tóc của bạn cũng thưa dần và xỉn màu vì thế hãy chăm sóc tóc thật tốt và chọn cho mình một màu tóc trông trẻ trung. Khi chọn màu tóc bạn nên chọn màu hợp với làn da và khuôn mặt của mình nhé!

5. Chăm sóc hàm răng trắng bóng.mẹo trang điểm trẻ ngay tức thìMột hàm răng trắng bóng cùng hơi thở thơm tho sẽ giúp bạn có một nụ cười tươi và quyến rũ nữa đấy.

Xem ngay: