Bi thảm tỷ phú vé số phải đi trông nhà vệ sinh

Không ít những người không biết tận dụng lộc trời lúc trúng sốxsmb nhưng cũng ko ít những kẻ có tiền tỷ trong tay lại tiêu sài phung phí nên taì sản chẳng mấy chốc đội nón ra đi.

Tiền phổ biến ông lao vào những cuộc “săn gái ngon” nổi danh miền Tây và ko nhớ tiếc tay vung tiền của để thu phục và chiều lòng em út.

Câu chuyện kẻ về ông Mười N. (TT Đầm Dơi, Cà Mau), kinh doanh tạp hóa rong, bỗng chốc phất lên như diều gặp gió.Trong 1 ngày ông trúng 8 tờ vé số độc đắc.

Click liền tay để tìm ngay ra con số sẽ mang lại may mắn cho bạn với kqxs cực nhanh cực chuẩn xác

Sau khi trở nên tỷ phú ông mười sở hữu đa dạng các mối khiến cho ăn to. Do khôn khéo đầu tư số tiền trên vào ngành nghề chuyên chở nên ông chóng vánh phát triển thành đại gia lớn trong giới buôn bán.

Tiền ngày càng đội nón ra đi trương mục của lão đã vơi dần theo các cuộc chơi chiều lòng người yêu. miệng ăn núi lở, gã đã phải cầm cố những chiếc xe khách để giải vây nợ nần rồi bán luôn căn nhà cho chủ nợ.

Kết quả hình ảnh cho nhà vệ sinh công cộng hoang tàn
Nhà vệ sinh ông Mười đang trông- ảnh minh họa

Hiện giờ ông Mười N. lẫy lừng một thời đang phải thuê lại nhà vệ sinh công cùng của bệnh viện huyện Đầm Dơi để kinh doanh

Hết tiền ông Mười N. Quay trở về mốc số 0. quẫn bách, bế tắc, lão dắt vợ con quay trở về khu vực bệnh viện thị xã, nơi thủa cơ hàn gã từng kiếm sống.

Nguồn: Boo.com.vn tổng hợp