Bóng đá Campuchia ngày càng tiến bộ, trong khi việt nam lại thụt lùi

Tháng Chín 6, 2017 at 10:17 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bóng đá Campuchia ngày càng tiến bộ, trong khi việt nam lại thụt lùi

Bóng đá campuchia ngày càng tiến bộ

Có thể nói trong thời gian qua , bóng đá Campuchia đã vượt bậc nhanh chóng . Từ một nước yếu kém về bóng đá , giờ đây họ đã tiến bộ trông thấy . Tại trận thi đấu vòng loại Asian Cup 2019 vừa qua . Các cầu thủ Việt Nam đã vất vả và gặp may mắn mới có thể vươn lên dành 3 điểm trước đội tuyển Campuchia.

Bóng đá Campuchia ngày càng tiến bộ

 

Theo những chuyên gia và nhan dinh bong da cho thấy, bóng đá Việt đang trở nên tụt hậu trong làng bóng đá khu vực. Trước đây , khi gặp đội tuyển yếu như Campuchia , chúng ta có thể dễ dàng dành chiến thắng nhưng trong trận vừa qua . Có tới hơn 50% cầu thủ trên sân đều bị thương và Việt Nam đã hết hẳn quyền thay đổi người nhưng vẫn phải chiến đấu . Có thể thấy , bóng đá campuchia đã tiến bộ một cách vượt bậc. Nếu như để hòa trong trận đấu vừa qua thì Campuchia đã xác lập kỷ lục trận hòa đầu tiên với việt Nam trong lịch sử bóng đá của họ.

Dù chiến thắng và rinh về 3 điểm , tuy nhiên người hâm mộ càng cảm thấy thất vọng với lối chơi của các cầu thủ Việt Nam. Nhiều người nhận đinh rằng ” Họ đang chơi theo phong cách trẻ con” , “Chuyển từ Thái Lan sang sánh vai với cả Campuchia“. Đúng vậy , một lối chơi quá rời rạc và không theo một thể thống nhất nào .Hay có thể dưới sự cầm quyền của đầu tiên của Ông Mai Đức Chung thì ông chưa thể hoàn thiện việc dẫn dắc các cầu thủ trong tình hình hiện nay.

Ăn may nhờ pha đánh đầu của Quang Hải , nhưng lại gây ra vô vàn lỗi mà trọng tài không hay biết. Nếu như trong trận đấu vừa rồi , trọng tài có góc nhìn rõ ràng hơn thì chắc chắn Việt Nam sẽ không bao giờ có cơ hội rinh về 3 điểm tại sân khách được

Theo như lich thi dau hom nay thì đội tuyển Việt Nam sẽ gặp lại đội tuyển Campuchia tại sân Thống Nhất vào ngày 10 tháng 10 theo lịch lượt về. Hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ khởi sắc hơn trong trận đấu tại sân nhà.

Vào cuối trận đấu hôm qua như chúng ta đã biết thì Ông Mai Đức Chung chỉ tạm nắm quyền điều hành đội tuyển bóng đá Việt Nam và liên đoàn bóng đá đã có phương án thay thế bằng một Huấn Luận Viên Khác. Như bao bong da đã đưa tin , những ứng cử viên cho chức vụ HLV trưởng sẽ dành cho một HLV nước ngoài. Và chúng ta hãy chờ đợi xem ai sẽ là cái tên sáng giá nhất có thể chèo lái con thuyền của đội tuyển Việt Nam đang trong tình hình hiện nay nhé.

Và sau khi dành 3 điểm trước Campuchia chúng ta đã vươn lên vị trí đầu bảng C  trong vòng loại Asian Cup 2019