Bournemouth – Man City: Ngang tài ngang sức

Bournemouth và Man City nằm trong số những đội bóng làm bàn phổ biến nhất của Premier League và quả nhiên hiệp 1 cuộc đấu đã không làm cho khán kém chất lượng thất vọng. Man City vẫn tiếp diễn bắt mắt tấn công quen thuộc khi mà Bournemouth ko chịu phòng thủ thụ động, có dịp là bứt lên tiến công và ở phút 19 đã suýt ghi bàn nhưng Caballero cản phá Ibe trong pha đối mặt.

Bournemouth – Man City: Đôi công hấp dẫn - 1

Gabriel Jesus bị chấn thương phải sớm rời sân khiến cho Man City đưa Sergio Aguero vào sân, nhưng đột biến trận đấu tới trong khoảng một người khác. Raheem Sterling sau lúc đưa bóng đập cột dọc đã tận dụng thành công cơ hội ở phút 29, lúc 1 quả tạt của Sane chạm chân hậu vệ chủ nhà đến chỗ Sterling cho cú đá cận thành thuận tiện, đánh dấu bàn thắng thứ 5 của Sterling vào lưới Bournemouth .

Bournemouth tưởng như gỡ hòa 1-1 ngay sau Đó 1 phút, nhưng Man City đã gặp may. Trọng tài phát hiện ra Joshua King đã kéo áo John Stones trước lúc King dứt điểm đánh bại Caballero.

Sang hiệp 2, Bournemouth chơi tốt nỗ lực và 1 số pha lên bóng của họ đã gây ra sóng gió lên cầu môn City, trong Đây với một cú sút xa rất xoáy của Arter ở phút 67 nhưng bị Caballero cản phá. không những thế trong khi chủ nhà chưa kịp tận dụng những thời cơ thành bàn thắng, Man City đã lại khiến cho được điều Đây.

Phút 69, Sterling sở hữu pha đột phá được phải chăng ở cánh trái trước lúc căng ngang vào cho Aguero băng đến dứt điểm cận thành, khiến cho quyết tâm ngăn Aguero của Tyrone Mings lại biến thành bàn đá phản. Dẫn 2-0, Man City còn bỏ lỡ một vài thời cơ ở cuối trận nhưng thắng lợi này là đủ hoàn thành chỉ tiêu cho Pep Guardiola.

Tỷ số bóng đá trận đấu: Bournemouth 0 – 2 Man City (hiệp 1: 0-1)

Báo thể thao Việt Nam