Olympic Brazil – Olympic Honduras: đẳng cấp thực sự

Theo trang tin the thao, Brazil dường như sống lại sau trận đấu với Honduras. Pha ghi bàn đầu tiên đã được lập bởi Neymar sau giây thứ 14, cảm giác mọi thứ diễn ra một cách chóng vánh. Đẳng cấp của 6 sao được thể hiện sau những ngày mờ nhạt.

Honduras đã chơi một kỳ Olympic khá tốt về mặt phòng ngự, nhưng Johnny Palacios sau 14 giây đã mắc một sai lầm nghiêm trọng khi anh để mất bóng vào chân Neymar, người lăn xả lao tới bóng và ghi bàn bằng ngực để mở tỷ số cho Olympic Brazil. Với bàn thắng này, Neymar đã lập kỷ lục Olympic cho bàn thắng nhanh nhất.

1471452681-8-17-2016-11-12-27-pm-500

Có được bàn thắng sớm, Brazil càng dễ đá hơn và ở các phút 26 và 35, Gabriel Jesus hai lần phá bẫy việt vị băng xuống đón các cú chọc khe trước khi chiến thắng thủ môn Honduras trong pha đối mặt, đưa Olympic Brazil dẫn 3-0 sau hiệp 1.

Thế trận ở hiệp 2 tiếp tục dễ dàng cho Brazil khi Marquinhos và Luan nối tiếp chuỗi ghi bàn của Brazil trước khi Neymar ấn định tỷ số 6-0 ở phút bù giờ từ chấm 11m. Trong khi đó Honduras đã có một vài cơ hội ghi bàn danh dự nhưng thủ môn Weverton quá xuất sắc khi tiếp tục chuỗi giữ sạch lưới.

Câp nhật ket qua bong da truc tuyen trận đấu: Olympic Brazil 6 – 0 Olympic Honduras (hiệp 1: 3-0)

Ghi bàn: Neymar 1′ 90’+1, Gabriel Jesus 26′ 35′, Marquinhos 51′, Luan 79′.

Đội hình xuất phát:

Olympic Brazil: Weverton, Zeca, Rodrigo Caio, Marquinhos, Douglas Santos, Renato Augusto, Walace, Gabriel Jesus, Neymar, Gabigol, Luan.

Olympic Honduras: L. Lopez, J. Paz, R. Espinal, Brayan García, M. Pereira, A. Vargas, J. Palacios, B. Acosta, A. Lozano, R. Quioto, A. Elis.

Nguồn: 24h