Các CLB Premier League thống nhất giá trần dành cho CĐV

Các CLB tại Premier League đã đồng ý mức giá cao nhất dành cho các CĐV đội khách cao nhất trong tương lai sẽ chỉ là 30 bảng.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Mức giá trần dành cho các CĐV đội khách trong 3 mùa tới sẽ chỉ là 30 bảng. Ảnh: Internet.
Mức giá trần dành cho các CĐV đội khách trong 3 mùa tới sẽ chỉ là 30 bảng. Ảnh: Internet.

Cụ thể theo những thông tin mới đây từ đại diện của BTC Premier League, sau khi kết thúc cuộc họp mới đây với các đội bóng tham dự giải đấu, mức giá trần 30 bảng dành cho các CĐV đội khách sẽ được áp dụng trong suốt 3 mùa giải bắt đầu từ mùa giải 2016/17. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Quyết định này được đưa ra sau khi Premier League nhận phải quá nhiều sự phàn nàn từ các CĐV, đặc biệt là các CĐV của đội khách, những người phải bỏ thêm cả chi phí đi lại, ăn ở để có thể cổ vũ cho đội bóng của mình. Đa số ý kiến đều cho rằng mức giá mà các đội bóng tại Premier League đang áp dụng là quá cao so với những giải đấu khác tại châu Âu.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Cũng cần phải nói lại, mức giá này chỉ là mức giá trần, tức mức giá cao nhất mà các đội bóng được phép đưa ra. Bên cạnh đó mức giá này cũng chỉ áp dụng cho các CĐV sân khách, và vẫn chưa có những quyết định cụ thể về khung giá dành cho các CĐV đội nhà. 

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.