Cách đăng ký, tạo tài khoản Outlook nhanh và đơn giản

Việc tạo tài khoản Outlook sẽ giúp các bạn có thể sử dụng email hiệu quả. Các bạn chưa biết đăng ký Outlook thì có thể tham khảo tin tức dưới đây.

Tài khoản Outlook khá tương đồng với tài khoản Gmail. Nếu như muốn sử dụng gmail, các bạn cần đăng ký gmail và đối với Hotmail cũng vậy, việc tạo tài khoản Hotmail giúp bạn có thể gửi và nhận email từ đồng nghiệp, bạn bè.

Để tạo tài khoản Outlook chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản. Hiện tại thì tập đoàn Microsft vẫn cung cập cho người dùng hai dịch vụ email miễn phí là @outlook.com và @hotmail.com. Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo Email Outlook rồi thì với bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn cách lập email hotmail, các bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Cách đăng ký, tạo tài khoản Outlook nhanh và đơn giản

Cách tạo tài khoản Hotmail mới

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào https://signup.live.com/ để đăng ký tài khoản Hotmail.

Bước 2: Nhập tên tài khoản Hotmail với dạng @Outlook rồi nhấn Next bên dưới. Tiếp tục nhập mật khẩu cho tài khoản, mật khẩu bao gồm 8 ký tự có số và chữ.

Ngoài ra, bạn còn có 2 lựa chọn sau:

– Sử dụng số điện thoại thay vào đó: Tạo tài khoản bằng số điện thoại của bạn.

– Sử dụng email của bạn thay vào đó: Sử dụng tên email của các dịch vụ thư điện tử khác mà bạn đã có trước đó.

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin bóng đá mới nhất của nhatkybongda.com

Bước 3: Sau đó chúng ta điền tên cho tài khoản tại First name và Last name, rồi nhấn nút Next để tiếp tục. Tiếp đến nhập các thông tin ngày sinh cho tài khoản Hotmail cá nhân.

Bước 4: Nhập chính xác mã bảo mật mà dịch vụ cung cấp. Như vậy bạn đã tạo xong tài khoản Hotmail rồi đó.

Vừa rồi là các bước để đăng ký tài khoản Outlook trên máy tính và điện thoại rất dễ làm. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.