Cách mix đồ cùng với khăn turban cho mùa hè 2017

Cách mặc đẹp cùng với khăn turban cho mùa hè 2017. Khăn turban được xem như phụ kiện huyền thoại của làng thời trang. Item không chỉ mang đến sự tinh tế mà còn tạo nét quý phái trên mái tóc của nữ giới. Khăn turban có nguồn gốc từ đất nước Ba Tư. Vào thập niên 30, mẫu khăn bắt đầu được du nhập sang các nước châu Âu và trở thành món đồ không thể thiếu của các quý cô thời bấy giờ. Đó là lý do vì sao những bức ảnh thời trang hay các bộ phim đều luôn ẩn hiện phụ kiện này.

 

Hoc gioi tre cach dien khan turban cho mua he ruc ro hinh anh 2

 

Hoc gioi tre cach dien khan turban cho mua he ruc ro hinh anh 3

 

Chưa dừng lại ở đó, phụ kiện này vẫn kiên trì bám trụ làng thời trang khi nhà mốt Gucci tiếp tục khiến giới mộ điệu ấn tượng với sự xuất hiện hàng loạt chiếc khăn turban trên mái tóc của các người mẫu trong show diễn

Hoc gioi tre cach dien khan turban cho mua he ruc ro hinh anh 4

 

Hoc gioi tre cach dien khan turban cho mua he ruc ro hinh anh 5

 

Không chỉ riêng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ngay cả dàn fashionista cũng xem mẫu khăn turban như một loại phụ kiện giúp bản thân thể hiện chất riêng trong mùa mốt năm nay. Salim sành điệu hòa vào trào lưu khăn turban khi mix&match cùng set đồ họa tiết và mẫu giày sneaker đen trắng của Vans.

 

Hoc gioi tre cach dien khan turban cho mua he ruc ro hinh anh 6

 

Ngay cả Angela Phương Trinh cũng yêu thích phụ kiện sặc sỡ này. Sự tinh tế trên tổng thể set đồ đến từ cách mix&match màu sắc giữa mẫu khăn turban và trang phục cô diện trên người.

Hoc gioi tre cach dien khan turban cho mua he ruc ro hinh anh 7

 

Hòa phối thêm các phụ kiện vòng tay, dây chuyền hay túi xách cũng xem như gợi ý hoàn hảo cho mùa này.