Cameroon hòa trước Australia

Neymar cũng từng dính nghi án trốn thuế

Theo trang tin the thao, quỹ đầu tư DIS sở hữu 40% giá trị của cầu thủ người Brazil vào thời điểm Santos bán Neymar cho Barcelona. Sau khi thương vụ chót lọt, DIS nhận 6,8 triệu euro, tuy nhiên công ty này cho rằng họ đã bị lừa bởi một khoản chênh lệch phí chuyen nhuong đã được phía Barca, Santos và gia đình Neymar che giấu.
Các công tố viên Tây Ban Nha từng đề nghị mức án 2 năm tù kèm số tiền phạt 10 triệu euro đối với Neymar vì tội tham ô.

Real không hề chịu trách nhiệm cho hành động của Ronaldo
Trong lúc người ở Madrid vẫn đang rất bối rối không biết Ronaldo rốt cuộc sẽ đi hay ở, thì mới đây tờ Diario Gol đã cho biết một cầu thủ có tiếng ở La Liga đã liên lạc với Ronaldo để không những bày tỏ sự ủng hộ dành cho anh mà còn thuyết phục anh đừng vội tính tới việc rời CLB. Ngạc nhiên thay, người đó là Neymar, tiền đạo của đội bóng kình địch Barcelona.

Mặc dù khá lấn lướt nhưng Monoca không thể chiến thắng
Ở những phút sau đó, hai đội chơi khá thận trọng, mặc dù Cameroon vẫn là đội bóng đá chơi lấn lướt hơn nhưng họ không thể khoan thủng được mảnh lưới đối phương thêm một lần nữa.

Có khả năng Mbappe sẽ về PSG
Dù vậy sau khi phân tích tình hình cùng gia đình, Mbappe hiểu rằng giành được suất đá chính ở “Kền kền trắng” là quá khó khăn. Đầu quân cho PSG, nơi cũng có nhiều ngôi sao, Mbappe lấy đó làm bàn đạp cho ước mộng sau này.
HLV Unai Emery (PSG) từng nói: “Tôi nghĩ là Mbappe nên đến Paris, nơi cậu ấy có thể sống bên cạnh gia đình”.