Carrick từ chối đề nghị từ Trung Quốc.

Tiền vệ Michael Carrick đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB thuộc Giải vô địch quốc gia Trung Quốc (Chinese Super League).

Carrick từ chối đề nghị từ Trung Quốc. Ảnh: Internet.
Carrick từ chối đề nghị từ Trung Quốc.
Báo chí bong da anh số ra ngày hôm qua cho biết, cầu thủ 34 tuổi người Anh đã từ chối lời đề nghị đến thi đấu cho CLB Hebel Fortune của Trung Quốc, ngay trước khi thị trường chuyển nhượng của nước này kết thúc. Ngoài Hebel Fortune, nhiều CLB khác giấu tên cũng hứa hẹn sẽ giành cho Carrick những sự đãi ngộ hết sức “khủng”.Báo chí Anh cũng cho biết thêm, ty le bong da dù sẽ hết hợp đồng với CLB vào hè này, nhưng Carrick vẫn hy vọng mình có thể ký thêm một hợp đồng 1 hoặc 2 năm với đội chủ sân Old Trafford. Hoặc là tiếp tục chơi bóng tại Premier League.

Đây có thể coi là một quyết định hợp lý của cựu cầu thủ Tottenham, bởi anh thực chất vẫn còn có thể chơi bóng đỉnh cao trong 1 đến 2 mùa nữa.

CLB Hebel Fortune của Trung Quốc là một trong những “đại gia” đã làm khuynh đảo TTCN Châu Âu vừa qua, khi chiêu mộ cựu ngôi sao của Roma và Arsenal là Gervinho, hay bản hợp đồng từ PSG – Ezequiel Lavezzi.