Cầu thủ Bình Dương được thưởng nóng sau trận Siêu Cup

Đánh bại Hà Nội T&T, cầu thủ Bình Dương không chỉ hoàn tất “cú ăn ba” lịch sử mà còn nhận “cơn mưa” tiền thưởng trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán.

Bình Dương đã bốn lần giành Siêu Cup quốc gia.
Bình Dương đã bốn lần giành Siêu Cup quốc gia.

->> Cập nhật tin bong da mới nhất trong ngày

Anh Đức lập cú đúp, giúp Bình Dương đánh bại Hà Nội T&T trong trận thư hùng trên sân Thanh Hóa chiều 30/1. Chiến thắng này đưa thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn vào lịch sử bóng đá Việt Nam với tư cách là đội bóng đầu tiên giành “cú ăn ba” trong một mùa giải (V-League, Cup quốc gia và Siêu Cup quốc gia).

Giành Siêu Cup quốc gia, Bình Dương nhận 250 triệu đồng từ Ban tổ chức. Ngoài ra, các cầu thủ còn được CLB thưởng nóng 500 triệu đồng. Ban lãnh đạo Bình Dương cũng quyết định cho cầu thủ nghỉ Tết sớm. Đội sẽ hội quân trở lại vào ngày mùng Ba để thi đấu ở AFC Cup.

“Điều kiện sân bãi không tốt nên Bình Dương không phối hợp được. Chúng tôi chỉ biết chuyền dài, tận dụng các tình huống cố định kiểu hên xui. May mắn là đội bóng đã có được hai bàn thắng từ các tình huống cố định”, HLV Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ sau trận tranh Siêu Cup quốc gia.

->> Soi kèo bóng đá, du doan bong da chính xác nhất

Ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Phan Thanh Hùng không đổi lỗi cho sân bãi xấu bởi cả hai đội đều bất lợi như nhau. “Chúng tôi đã mắc hai sai sót trong trận đấu không được phép để xảy ra điều đó. Dẫu sao tôi cũng hài lòng với các cầu thủ trẻ, họ đã thể hiện tốt”, ông chia sẻ.

Trong trận tranh Siêu Cup quốc gia, Hà Nội T&T mất hàng loạt hảo thủ như Văn Biển, Thanh Hiền, Ngọc Đức…vì lý do chấn thương. HLV Phan Thanh Hùng đã phải kéo tiền đạo Gonzalo về đá trung vệ, đồng thời sử dụng rất nhiều cầu thủ trẻ như Thành Chung (sinh năm 1998), Xuân Nam (sinh năm 1994), Đức Huy (sinh năm 1995)…

Trong mùa giải 2015, Hà Nội T&T về nhì ở cả V-League, Cup quốc gia và Siêu Cup quốc gia. Kẻ  đánh bại họ ở cả ba sân chơi trên đều là Bình Dương.

->> Soi kèo bóng đá, du doan bong da chính xác nhất