Cậu trò “ngổ ngáo” và ông thầy “già mồm”

Từ HLV Mourinho đến đội trưởng Rooney, tân binh Ibra hay sắp đến là Pogba, MU chưa bao giờ mang phổ biến phong cách mạnh đến thế. Nhưng Đây lại là nguyên tố cần yếu để “Quỷ đỏ” mua lại vị thế của 1 ông lớn.

Ông thầy “già mồm”…

Mourinho là một HLV nhân kiệt, Đó là điều không hề tranh cãi. Nhưng để thành công, ngoài tư duy chiến thuật hoàn hảo, chiến lược người người tình còn mang một vũ khí cực kì sắc bén khác, Đây là khả năng hoạt ngôn.

MU toàn những tay "ngổ ngáo": Tố chất nhà vô địch - 1

Mourinho nổi danh chua ngoa

Gây áp lực lên trọng tài, khiêu khích đối thủ bằng đủ những chiêu trò, thậm chí ko ngại ngần chỉ trích cả báo giới, có nhẽ chưa có điều gì Mourinho chưa từng làm và hiệu quả ra sao thì ai cũng biết.

đông đảo những “vua áo đen”, đối thủ… đều phải dè chừng “Người đặc biệt”. Bởi bất cứ ai, chỉ cần không khiến vừa lòng Mr Special hoặc chẳng may chọc ngoáy ông, số đông đều sẽ lĩnh đủ và cố nhiên sẽ xuất hiện đầy rẫy trên khắp những mặt báo ngay ngày hôm sau.

Để biết nhiều và rõ hơn về sự “ngoa ngoắt” của Mourinho, có nhẽ nên hỏi HLV Wenger củaArsenal, người thường xuyên khẩu chiến có chiến lược gia người người thương và luôn phải nhận phần thiệt.

… và các cậu trò “ngổ ngáo”

Mourinho “ngoa ngoắt” bao lăm, thì ở CLB mới MU, ông cũng sẽ dẫn dắt các cậu học sinh phong cách bấy nhiêu, đơn cử là đội trưởng Rooney, tân binh đình đám Ibra và gần tới là bản giao kèo đắt giá nhất thế giới Pogba trong khoảng Juventus.

Rooney nức danh nóng nảy từ thời còn trẻ. Cho dù vài năm qua, “gã Shrek” đã bớt nóng nẩy đi phần nào, nhưng anh vẫn luôn là một quả bom sẵn sàng phát nổ. Nhưng điều Đó vẫn luôn cần phải có, bởi có vai trò đội trưởng, Rooney cần thiết hò hét, quát toá đồng đội trên sân, thậm chí dằn mặt đối phương nếu như cần.

Tân binh Ibra thì khỏi phải nhắc. Đi tới đâu siêu tiền đạo người Thụy Điển cũng là “ông trùm” trong phòng thay đồ.

Chẳng thế, dù mới chân ướt chân ráo đến Old Trafford, Ibra đã được số đông các đồng đội kính nể. vừa qua thôi, tiền vệ Ander Herrera đã phải thốt lên: “Chúng tôi sẽ làm theo Ibrahimovic vì anh đó là 1 trong các cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới. có Ibra, MU mang thủ lĩnh to trong phòng thay đồ”.

đấy chẳng hề là 1 lời phường giao của Herrera, bởi Ibra luôn là như vậy. Anh tiện thể hiện thời trang “đại ca” của mình ở bất kì nơi đâu. Đây cũng là lý do, dù là tân binh nhưng Ibra đã được HLV Mourinho chọn khiến cho đội phó thứ 2 của MU sau đội trưởng Rooney và đội phó một Carrick.

MU toàn những tay "ngổ ngáo": Tố chất nhà vô địch - 2

Rooney, Ibra và Pogba đều rất ham mê võ thuật

Còn Pogba, người có nhẽ tuần đến sẽ chính thức trở lại Old Trafford có bản hiệp đồng kỉ lục thế giới, cũng là 1 cá tính cực kì mạnh mẽ. Hãy nhìn phương pháp tiền vệ người Pháp chơi chững chàng ra sao trong suốt 4 năm qua tại Juventus và cả những kiểu tóc “xanh – đỏ” đặc trưng của anh, chẳng người nào nghĩ Pogba mới 23 tuổi.

đó là còn chưa kể tới việc Pogba trong những ngày qua đã “vờn” MU ra sao khi liên tục biểu thị thái độ ỡm ờ, khiến cho các manucians cảm thấy phát sốt, còn “Quỷ đỏ” phải nâng mức chuyển nhượng và cả lương – thưởng luôn luôn.

một điểm chung nữa giữa 3 cá tính mạnh Rooney – Ibra – Pogba, Đây là họ đều ham và luyện tập võ thuật. Rooney giả dụ không đá bóng có lẽ sẽ là 1 võ sỹ quyền Anh, Ibra thì mang đai đen taekwondo, còn Pogba thường xuyên luyện kickboxer. Điều này đồng nghĩa, nếu họ cộng xuất hiện trên sân và có ý định “xử” một ai, người đấy chắc hẳn sẽ phải nhập viện.

đương nhiên, Đó chỉ là một câu chuyện vui, còn điều quan yếu là MU đang mang những thời trang mạnh mẽ, một nguyên tố rất cần yếu của một đội bóng lớn.

MU trở thành đội bóng vĩ đại nhất nước Anh là bởi họ có “Máy sấy tóc” HLV Sir Alex Ferguson với những học sinh “ngổ ngáo” như “King Eric” Cantona có cú kungfu nức danh vào 1 CĐV của Crystal Palace năm 1995, hay đội trưởng to lên trong khoảng khu ổ chuột ở CH Ailen – Roy Keane.

“Hậu sinh khả úy”, nay “Quỷ đỏ” sở hữu Mourinho hoạt ngôn và các “võ sỹ” thực sự. rẻ, Đó là điềm báo MU sẽ trở lại thời kì hoàng kim?