CĐV Man United yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng mua Radja Nainggolan

Chứng kiến những màn trình diễn đỉnh cao trong thời gian gần đây của Radja Nainggolan, CĐV Man United đã yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng mua Radja Nainggolan ngay trong kỳ CN hè này.

Theo boo.com.vn Tiền vệ người Bỉ đang được liên hệ chuyển tới Premier League với hai bến đỗ giàu tiềm năng nhất là Chelsea và Manchester United.

Radja Nainggolan mang trong mình một nửa dòng máu Đông Nam Á. Bố anh Marianus Nainggolan là người Indonesia chính gốc.

“Radja mang dòng máu Indonesia và rất nổi tiếng ở đây, đặc biệt ở quê ngoại của anh ấy ở Batak, Sumatra”, người phát ngôn của hội CĐV Man Utd lớn nhất đất nước này – United Indonesia nói với Sky Sports. Vì thế, viễn cảnh cầu thủ nổi tiếng nhất gia nhập CLB được yêu thích nhất Indonesia thực sự rất thú vị.

Radja Nainggolan lần đầu được nhiều người biết đến dưới màu áo Cagliari. Khoảng thời gian thi đấu cho CLB này, anh được đánh giá là một trong những tiền vệ trụ đáng xem nhất Serie A. Với lối chơi lăn xả, không ngại va chạm anh chính là chốt chặn đáng tin cậy trước hàng phòng ngự Cagliari. Bên cạnh đó, khả năng sút xa của anh cũng rất đáng kể. Nainggolan đã góp công rất lớn giúp Cagliari luôn trụ lại được Serie A những năm anh thi đấu tại đây.

“Nếu Man Utd ký hợp đồng với Radja, có lẽ những CĐV của Roma ở đây sẽ chuyển sang yêu thích họ chỉ vì anh ấy”, người phát ngôn nói tiếp. “Sự ủng hộ dành cho Man Utd chỉ có thể tăng lên và áo đấu của Radja sẽ bán được nhiều hơn của bất cứ cầu thủ nào khác”.

Thậm chí, niềm đam mê dành cho ngôi sao của Roma ở đây còn vượt qua khía cạnh thể thao đơn thuần. “Nếu anh ấy quyết định trở về quê hương, người dân Indonesia có lẽ sẽ bầu anh ấy làm tổng thống”.

Ở cái tuổi 28, rất có thể Nainggolan sẽ gắn bó sự nghiệp còn lại của mình với Roma. Anh là mẫu tiền vệ mà mọi đội bóng đều cần. Nhưng có lẽ, sẽ chỉ mình Roma sở hữu báu vật mang dòng máu Đông Nam Á.