Chelsea chuẩn bị mức giá ‘khủng’ mua Pogba

Với quyết tâm tái thiết lại sức mạnh cho Chelsea, ông chủ Abramovich đã sẵn sàng chi một khoản lớn để chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus.

Theo báo giới Anh đưa tin, BLĐ Chelsea đã có cuộc đàm phán với HLV Antonio Conte. Trong ít ngày tới, đôi bên sẽ chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới và nếu mọi chuyện thuận lợi ông Conte sẽ chính thức dẫn dắt The Blues kể từ mùa giải 2016/17. Theo giới thạo tin, HLV Antonio Conte được Chelsea cam kết tương lai trong 3 năm với mức lương 6 triệu bảng/năm.

  • Xem tường thuật trực tiếp kết quả kqxs mb ngày hôm nay
  • Xem ngay để biết kết quả xscm nhanh nhất

Chelsea, Abramovich, Paul Pogba ,Juventus, Chelsea quyết chi đậm mua Pogba, The Blues, Ngoại hạng Anh, Premier League, Champions League, Tin chuyển nhượng

Chelsea quyết tâm mua bằng được Pogba

Để giúp HLV Antonio Conte gây dựng lại đội bóng, BLĐ Chelsea sẵn sàng cấp cho ông 130 triệu bảng để mua sắm trong phiên chợ Hè 2016. Với số tiền này, ông chủ Abramovich muốn HLV Conte phải đưa bằng được Paul Pogba về Stamford Bridge từ Juventus. Nếu như HLV Antonio Conte vào cuộc, khả năng thành công sẽ khá cao bởi ông từng có thời gian khá dài làm việc cùng Pogba tại Juventus.

Paul Pogba được giới chuyên môn đánh giá rất cao, lợi dụng độ hot của tiền vệ này phía Juventus đã đưa ra mức giá mong muốn là 80 triệu euro. Đây là số tiền không hề nhỏ, thế nhưng phía Chelsea vẫn có thể đàm phán để thống nhất mức phí hợp lý hơn.

  • xem kết quả xổ số  xstg  nhanh và chính xác

Bước vào thương vụ này, Chelsea sẽ đối mặt với sự cạnh tranh từ những đội bóng tên tuổi khác như Barcelona, Bayern Munich, PSG hay Manchester City và thậm chí là cả Real Madrid. Đây đều là những đội bóng có tiềm lực về kinh tế, họ luôn sẵn sàng chi đậm để đạt được mục đích của mình.