Chelsea sắp có được chữ ký của tiền vệ Porto

“The Blues” sắp hoàn tất thương vụ chuyển nhượng một trong những ngôi sao sáng giá nhất của Porto.

Tờ báo lịch euro 2016 O Jogo có trụ sở tại Bồ Đào Nha số ra ngày hôm nay 08/06 cho biết, Chelsea sắp có được chữ ký của tiền vệ Yacine Brahimi.

Cũng theo O Jogo, thỏa thuận sẽ được chính thức hoàn tất trong vài ngày tới, và mọi chuyện đang ở “những khâu cuối cùng”.

Porto – CLB chủ quản của Brahimi được cho là muốn ít nhất 30 triệu euro cho cầu thủ người Algeria. Tuy nhiên họ cũng chỉ hưởng ty le ca rel=”nofollow” cuoc là 50% số tiền đó, bởi 50% sở hữu còn lại thuộc về một đối tác thứ 3 có tên Gallea Gestion – cũng là công ty đại diện của cầu thủ này.

Phí giải phóng hợp đồng của Brahimi lên tới 60 triệu euro, và hợp đồng của anh cũng còn tới hè năm 2019 mới hết hạn, nhưng do sự phức tạp của quyền sở hữu cầu thủ, Porto buộc phải đồng ý trong thương vụ này. CLB cũng đang cần tiền để đáp ứng yêu của luật công bằng tài chính. Hơn nữa, vào năm 2014, họ chỉ mất có 6.5 triệu euro để đưa anh về từ Granada.

Chelsea đã theo dõi Brahimi từ năm ngoái, khi Chelsea gặp Porto tại vòng bảng Champions League. Cầu thủ chạy cánh 26 tuổ gây ấn tượng với tốc độ cùng khả năng quấy phá cực tốt ở hành lang cánh trái. Anh là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu giữa hai CLB tại vòng bảng Champions League vừa qua.

Nếu thành công, Chelsea sẽ vượt mặt Liverpool, Wolfsburg và AC Milan – những CLB cũng muốn có cầu thủ đã ghi tới 10 bàn và 11 kiến tạo sau 49 lần ra sân ở mùa giải năm nay.

  • XSMB- Cập nhật trực tiếp Kết quả xsmb nhanh chính xác hàng ngày.

Báo thể thao Việt Nam