Chi tiết phong thủy bàn làm việc tuổi Tuất thêm thịnh vượng

xem phong thuy bàn làm việc tuổi Tuất cũng cần biết chi tiết hơn về các năm tuổi để đưa ra cho mình các hướng đặt bàn phù hợp hơn sở hữu tuổi của mình. Nhưng đầu tiên bạn cần hiểu 1 số thuật ngữ cơ bản trong phong thủy.

Giảng nghĩa các thuật ngữ trong phong thủy – Sinh khí: mang lại tài lộc, tiếng tăm, thuận tiện trong công tác, cuộc sống – Thiên y: Cải thiện được tình hình sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Cải thiện tốt những mối quan hệ trong gia đình, ái tình và những mối quan hệ khác – Phục vị: Củng cố thêm sức mạnh ý thức, mang đến các may mắn cho bản thân – Họa hại:

Đây là các điều ko may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Nguồn thu nhấp bất ổn, mất việc khiến cho, thường xuyên biện hộ lộn – Lục sát: Mối quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thù hận, kiện cáo, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Điềm ko khá cho tài sản và sức khỏe của bạn. Có thể dẫn tới vỡ nợ, bệnh tật chết người. Phong thủy bàn khiến việc cho người tuổi Tuất 1.

xem boi nam 2017 bàn làm việc tuổi Bính Tuất những người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006, Quẻ mệnh: Chấn (Mộc), thuộc ngũ hành Ốc thượng thổ (Đất trên nóc nhà) giới tính Nam: Nam giới tuổi Bính Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do vậy bàn làm cho việc của họ nên quay về 1 trong những hướng tốt sau đây: Hướng Đông Nam(Diên Niên); Nam (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Đông(Thiên Y) nam nữ Nữ: phụ nữ tuổi Bính Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do vậy bàn khiến cho việc nên quay về một trong các hướng được sau đây: Hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y) những người sinh năm Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, bởi vậy dùng bàn làm cho việc nên có dáng hình chữ nhật. Màu sắc hợp mệnh là những màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Canh Tuất những người tuổi Bính Tuất sinh năm 1970, Quẻ mệnh: Chấn (Mộc), thuộc ngũ hành trâm xuyến kim (Vàng trang sức) nam nữ Nam: Nam giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bởi thế bàn khiến việc của hộ nên quay về 1 trong những hướng tốt sau đây: Hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y) giới tính Nữ: nữ giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy vì vậy bàn làm cho việc nên quay về 1 trong những hướng được sau: Hướng Đông Nam (Diên Niên); hướng Nam (Sinh Khí); Hướng Đông (Phục Vị); hướng Bắc (Thiên Y) các người sinh năm Canh Tuất đều thuộc mệnh Kim, để mang hướng bàn làm việc phải chăng họ nên tiêu dùng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa.

Những màu sắc hợp bản mệnh của họ là các màu sắc như màu vàng, trắng. 3. Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tuất các người tuổi Bính Tuất sinh năm 1994, quẻ mệnh: Càn (Kim), thuộc ngũ hành Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi) nam nữ Nam: Nam giới tuổi Giáp Tuất thuộc Tây tứ mệnh, bởi vậy do vậy bàn làm cho việc của họ nên quay về 1 trong các hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc(Phục Vị).

Giới tính Nữ: nữ giới tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do vậy bàn làm cho việc của họ nên quay về 1 trong các tốt hợp phong thủy có họ chính là các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Những người sinh năm Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, để với dùng bàn làm cho việc dạng hình thuôn dài sở hữu các màu sắc hợp phong thủy là màu xanh lục hoặc màu đỏ. Xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tuất.

Kết quả hình ảnh cho phòng làm việc

Theo như  lich van nien thấy rằng bàn làm cho việc tuổi Mậu Tuất các người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, quẻ mệnh: Ly (Hoả), thuộc ngũ hành Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng) nam nữ Nam: Nam giới tuổi Mậu Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do vậy do vậy bàn làm việc của họ nên quay về 1 trong những hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc(Thiên Y) giới tính Nữ: nữ giới tuổi Mậu Tuất thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy bàn làm cho việc hợp với phong thủy nên quay về 1 trong những hướng phải chăng sau đây: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y) các người sinh năm Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, vì thế họ cần phải sử dụng bàn khiến việc sở hữu dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc thích hợp là những màu đen, xanh đậm.

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Nhâm Tuất những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, quẻ mệnh: Ly (Hoả), thuộc ngũ hành Đại hải thủy (Nước biển lớn) nam nữ Nam: Nam giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông tứ mệnh, vì thế thành ra bàn làm việc của họ nên quay về 1 trong các hướng sau đây: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y) nam nữ Nữ: nữ giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây tứ mệnh, vì thế do đó bàn khiến cho việc nên quay về một trong các hướng được sau đây: Hướng Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y) những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, vì thế họ nên tiêu dùng bàn làm cho việc có dáng hình tròn, hình móng ngựa và những màu sắc hợp bản mệnh là những màu như màu trắng, màu nâu, màu đen.