Chiếc điện thoại chịu nước đầu tiên được Nhật sản xuất

Cho dù rất long lanh, điện thoại là đồ vật bẩn nhất của bạn vì tập trung cực nhiều vi khuẩn. Đó là lý do một công ty Nhật quyết tung ra thị trường chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể rửa được bằng nước và xà phòng.

Nguồn  : Bao Phu Nu

Chiếc điện thoại 5 inch chạy hệ điều hành android, bộ xử lý Snapdragon 410 mang tên Digno Rafre sẽ được tung ra thị trường Nhật Bản vào tuần này bởi công ty Kyocera Telecom. Chiếc điện thoại không thấm nước và xà phòng, bởi thế có thể được rửa bằng xà phòng và xả dưới vòi nước.

>>> Xem thêm nhiều chuyện lạ mỗi ngày : chuyen la

Thiết bị hoàn toàn được phong kín để đảm bảo nước không thể rò vào bên trọng. Điện thoại không có loa, thay vào đó là một máy thu thông minh có thể truyền âm thanh qua dao động trên màn hình. Camera 13MP của máy cũng không thấm nước.

Để rửa chiếc điện thoại này, nhà sản xuất gợi ý bạn nhẹ nhàng thoa xà phòng lên nó rồi xả với nước sạch. Bạn còn có thể yên tâm rằng điện thoại không bao giờ bị xước bởi lớp vỏ nhựa ốp lưng có khả năng “tự làm lành”.

>>> Đón đọc những câu chuyện cổ tích hay : chuyen co tich

Digno Rafre có bộ nhớ 16 GB, RAM 2GB và camera mặt trước 2MP, trị giá 57.420 yen, chưa được bán bên ngoài thị trường Nhật.