Chủ tịch Barca ngại Premier League vì quá…giàu

Trả lời phỏng vấn trên BBC, chủ tịch Barcelona là Josep Maria Bartomeu thừa nhận sự lo ngại về sức mạnh tài chính của các đội bóng đến từ Premier League.  Xem thêm ty le bong da  hôm nay ti đây       

Chủ tịch Barca ngại Premier League vì quá...giàu
Bartomeu lo ngại về sự lớn mạnh của Premier League. Ảnh: Internet.

Ông cho biết: “Tổng số tiền 20 đội tại Premier League sẽ nhận được cho tiền bản quyền truyền hình trong vòng ba năm tới sẽ được kích hoạt vào mùa sau là 5,136 tỉ bảng (tương đương 7,21 tỉ euro). Các đại diện của Anh sẽ có được một nguồn tài chính không tưởng và chúng tôi đang lo ngại về điều đó.Theo tờ livescore  Premier League là giải đấu có tính cạnh tranh cao, lượng cổ động viên hùng hậu và lãi suất khổng lồ. Ở TBN các đội đều có nguồn ngân sách khác nhau nên khó có đội bóng nào có được sự phát triển vượt bậc như Leicester City tại Premier League.”

Bartomeu cảm thấy La Liga cần phải phát triển hơn. Chủ tịch Barca cũng lo ngại những tài năng đang thi đấu tại La Liga sẽ bị đồng tiền đến từ Anh chi phối.

“Premier League là đối thủ cạnh tranh tuyệt vời của La Liga. Chúng tôi phải làm mọi thứ có thể để thúc đẩy khả năng tài chính nhằm giữ chân những tài năng. Điều đó làm tôi rất lo lắng.Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây. Tôi biết có những cầu thủ của đội đang được nhiều đại gia liên hệ và điều đó là bình thường. Tất cả họ đều nhận được mức đãi ngộ tốt hơn, nhưng các cầu thủ Barca đều không vì tiền mà vì họ yêu thích thứ bóng đá tại đây cũng như quý mến người hâm mộ,” Bartomeu chia sẻ thêm.

Chủ tịch Barca ngại Premier League vì quá...giàu
Bộ ba MSN luôn được nhiều đại gia theo đuổi. Ảnh: Internet.

Hiện Barca và Real đang là hai đội đứng đầu trong danh sách những đội bóng giàu nhất Thế giới. Mục tiêu của Bartomeu trong tương lai là phát triển thương hiệu Barcelona nhằm tăng thêm doanh thu.

Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.