Con trai đâm chết người tình của mẹ

Theo tờ xo so đưa tin Bị người tình của mẹ đánh, Linh tức giận lấy dao chạy đến đâm ông Bê khiến ông này gục tại chỗ. 

Sáng 19-4, HĐXX TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên tòa xét xử đối với Phạm Trần Công Quốc Linh (SN 1986, ngụ thôn 2, xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước, Quảng Nam).  Bên cạnh đó là kết qua kqxsmn tại đây.
Bị cáo Linh cuối đầu trong suốt phiên tòa luận tội
Bị cáo Linh cuối đầu trong suốt phiên tòa luận tội. Ảnh: QN
Suốt phiên xét xử, Linh cúi gằm mặt xuống đất, không dám đưa mắt nhìn về phía sau để nhìn người thân. Trả lời các câu hỏi của HĐXX, Linh đều thừa nhận hành vi của mình. Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.
Theo cáo trạng, ông Trần Ngọc Bê (50 tuổi, trú tại xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) và Trần Thị Ngọc Lan (49 tuổi) thuê nhà và sống với nhau như vợ chồng. Nhà này cách nhà Linh – con bà Lan khoảng 100 m.

Theo  tờ  kqxs mb Khoảng 20 giờ ngày 22-7-2015, Trần Công Viết Linh đi bộ từ nhà mình đến nhà ông Nam để gọi mẹ mình về.

Tại đây, ông Bê ngăn cản không cho bà Lan về và xảy ra mâu thuẫn với Linh. Trong lúc cãi vã, ông Bê có đánh Linh thì được bà Lan can ngăn.
Bị đánh nên Linh tức giận, chạy vào nhà ông Nam tìm được một con dao Thái Lan rồi chạy tìm ông Bê. Trong quá trình đánh nhau, Linh dùng dao tấn công ông Bê khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Sau khi gây án, Linh cầm dao bỏ chạy về nhà và ra đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ông Bê được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết đâm quá hiểm.
Tại phiên tòa, HĐXX đã cân nhắc các hình thức tăng nặng, giảm nhẹ và tuyên mức án cao nhất theo đề nghị của VKS là chín năm tù đối với bị cáo Linh về tội giết người.
Ngoài mức án chín năm tù giam, HĐXX buộc bị cáo phải có trách nhiệm bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 97 triệu đồng, bao gồm chi phí mai táng và bồi thường tinh thần. Đồng thời buộc bị cáo phải có trách nhiệm cấp dưỡng cho hai người con của ông Bê với số tiền 600.000 đồng/tháng.