Công Phượng được đề cử giải VĐV trẻ xuất sắc nhất 2015

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của Hoàng Anh Gia Lai đã lọt vào danh sách đề cử hạng mục VĐV trẻ xuất sắc nhất năm tại giải thưởng Cúp chiến thắng 2015.


Giải thưởng Cúp chiến thắng được tổ chức bởi VTV Cab, Báo tin the thao 24h, Tổng cục Thể dục Thể thao cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch. Giải thưởng nhằm tôn vinh các HLV, VĐV có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực thể thao và là dịp để xã hội ghi nhận sự đóng góp của họ cho nền thể thao nước nhà. Đây cũng là động lực để các HLV, VĐV nỗ lực hơn nữa và thi đấu hết mình vì màu cờ Tổ quốc.

Giải thưởng Cúp chiến thắng 2015 có 7 hạng mục, gồm: Nam VĐV xuất sắc nhất, Nữ VĐV xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất, VĐV trẻ xuất sắc nhất, Đội tuyển xuất sắc nhất, Hình ảnh thể thao ấn tượng nhất và Thành tựu trọn đời.

Ứng viên nặng ký cho hạng mục Nam và Nữ VĐV xuất sắc nhất là tay vợt Lý Hoàng Nam và kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Hoàng Nam là người Việt Nam đầu tiên vô địch đánh đôi một giải Grand Slam trẻ, còn Ánh Viên đã mang về 8 HCV SEA Games 2015 và nhiều huy chương khác tại các giải bơi thế giới. Ở hạng mục VĐV trẻ xuất sắc nhất, Nguyễn Công Phượng là cầu thủ bong da duy nhất góp mặt.

Tiêu chí đánh giá VĐV là thành tích họ đạt được ở các đấu trường. Giải thưởng được tổ chức qua hai vòng bình chọn. Vòng một dựa trên sự đánh giá của người hâm mộ từ ngày 15/11/2015 đến 1/1/2016 để chọn ra 3 ứng viên cho mỗi hạng mục. Sang vòng hai, Hội đồng bình chọn gồm 21 chuyên gia thể thao, nhà báo, cựu VĐV sẽ quyết định người chiến thắng. Gala trao giải dự kiến tổ chức vào ngày 15/1/2016 tại Hà Nội.

>>>> Link Sopcast xem bong da truc tuyen. Link Sopcast trực tiếp bóng đá các trận đấu trên K+,VTV3 hôm nay. Link Sopcast xem bóng đá NHANH và NET.

Báo thể thao Việt Nam