Công Vinh cùng đồng đội tự tin trước thềm AFF Cup

Trả lời phỏng vấn truyền thông bong da nước nhà ngay sau khi cùng ĐT Việt Nam có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, tiền đạo Lê Công Vinh cho rằng việc vô địch AYA Bank Cup 2016 sẽ là cú hích để toàn đội hướng đến mục tiêu cao nhất ở AFF Cup 2016.

Công Vinh cùng ĐT Việt Nam tự tin hướng tới AFF Cup 2016

Chiều 07/06, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất khi lên ngôi Vô địch AYA Bank Cup 2016, giải đấu giao hữu tại Yangon (Myanmar). Ngoài ba cựu cầu thủ của HAGL là Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng không thể trở về cùng ĐT Việt Nam, do phải di chuyển sang Nhật Bản và Hàn Quốc để phục vụ cho CLB chủ quản. Toàn bộ các thành viên, ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều cùng ngày.

Nhận xét về lối chơi cũng như thành tích của ĐT Việt Nam tại giải đấu trước thềm lich thi dau euro này tiền đạo Lê Công Vinh cho biết: “Với những gì các cầu thủ đã thể hiện, chức vô địch tại Myanmar là phần thưởng xứng đáng với toàn đội. Thành công của ĐT Việt Nam có được ngày hôm nay sẽ là tiền đề để chúng ta nỗ lự hơn nữa ở các giải đấu tiếp theo.

ĐT Việt Nam đã có một giải giao hữu thành công trên đất Myanmar.

ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng đang có được lối chơi cực kỳ ấn tượng. Lối chơi bóng ngắn, gắn kết đẹp mắt mà ĐT Việt Nam thể hiện giúp chúng ta có được chức vô địch AYA Bank Cup 2016. Hy vọng với những gì đã thể hiện, ĐT Việt Nam sẽ lấy lại niềm tin trong lòng người hâm mộ, để hướng tới thành công vào giải đấu AFF Cup 2016 sắp tới.” Có thể bạn quan tâm đến kết quả xsmb mới nhất.

Ở thời điểm hiện tại, Công Vinh đang là tiền đạo số một ĐT Việt Nam. Tại giải giao hữu AYA Bank Cup 2016, Công Vinh đã có 3 bàn thắng góp công lớn cho chức vô địch của toàn đội. Tuy nhiên, theo thông tin trước đó, tiền đạo gốc xứ Nghệ chia sẻ với truyền thông nước ngoài, rất có thể sau kỳ AFF Cup 2016, Công Vinh sẽ chia tay đội tuyển.

Theo thông tin ban huấn luyện ĐT Việt Nam sau khi di chuyển về TP.HCM các cầu thủ sẽ trở về CLB chủ quản của mình. Được biết, HLV Nguyễn Hữu Thắng do có công việc riêng nên ở lại TP.HCM, ngày 08/06 HLV trưởng ĐT Việt Nam sẽ về Vinh. Trong khi đó các cầu thủ thuộc biên chế SLNA như Đình Hoàng, Nguyễn Mạnh, Ngọc Hải, Phi Sơn,.. sẽ di chuyển về Vinh hội quân cùng CLB SLNA.