Cùng chúng tôi xem số tử vi 3 con giáp chính xác ngày 23-2-2018 chuẩn xác

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họa thị phi với thể khiến bản mệnh gặp phải nhiều rối rắm trong công tác, gây trở ngại cho chặng các con phố tiến thân phía trước.

Ngày 23/2/2018 tức ngày 8/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Như tu vi 2018 Đánh giá ngày giờ hoàng đạo trong ngày: Quý ganh (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Giảm thiểu kiện cáo, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi ngo
Như tu vi 2018 thì hiểu thì tử vi thứ 6 của 12 con giáp báo hiệu quý nhân Tam hợp đang che chở cho vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ. Hôm nay có nhẽ là thời điểm phù hợp để người đơn thân tiến thêm một bước gắn kết mối quan hệ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của mình.
ngoài ra, Kiếp Tài lại đang đe dọa tài vận của con giáp này. Bản mệnh nên cẩn trọng trong các quyết định can hệ tới tiền bạc. Phải chăng nhất chớ nên đầu cơ trong khoảng thời kì này để giảm bớt những rủi ro làm cho tài lộc hao phí, tiền bạc tiêu tan.
Bản mệnh cũng mang thể xem xét tới việc tiết kiệm tiền bạc để dành cho các lúc khó khăn. Bữa nay chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người lạ, chớ để những lời mật ngọt khiến bạn lung lay mà trao tiền nong cạnh tranh lắm mới kiếm được vào chỗ chẳng đáng tin, đừng để mình phải hối hận bởi các quyết định bốc đồng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi mui
Người tuổi Mùi trong thứ 6 này sở hữu thể sẽ gặp phải phổ biến chuyện xui xẻo, vận trình trong ngày cũng ảm đạm, kém sắc hơn phổ quát. Mùi Tuất tương phá, quan hệ tình cảm của con giáp này đang gặp phải trở lực to, tổn thương sâu sắc khiến bản mệnh chán nản và sầu lo.
2 nhân tình thương nhau nhưng như 2 chú nhím muốn sưởi ấm giữa ngày đông, nép sát vào nhau nhưng chung cục lại làm đối phương đớn đau. Có nhẽ bí quyết biểu lộ tình cảm của bạn và người ấy chưa thực sự thích hợp, 2 người nên nói chuyện sở hữu nhau và san sớt về cảm nhận của mình sở hữu đối phương để ko phải tổn thương đa dạng thêm nữa.
nối tiếp tử vi ngày 22/2/2018, Thương Quan doạ dọa vận trình công việc của con giáp này. Hiếu thắng mang thể làm cho người tuổi Mùi đưa ra các quyết định sai lầm khó mang thể hài lòng được. Củi kiếm 3 năm nhưng thiêu hết trong một giờ, những tưởng sẽ thành công vang dội nhưng rút cuộc lại thất bại nặng nài.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi than
Như van han nam 2018 tìm hiểu thì tử vi ngày 23/2/2018 cho thấy quý nhân Tam hội đang giúp sức cho người tuổi Thân trong công tác. Bản mệnh nhận được phổ biến sự giúp đỡ từ mọi người nên những vấn đề và khúc mắc chóng vánh được khắc phục, chẳng phải mất rộng rãi công sức mà vẫn tiến tới tiêu chí đã định.
Thổ dưỡng cho Kim cũng tạo điều kiện cho tuyến phố tình duyên của con giáp này thêm phần hanh thông trơn. Đào hoa nở rộ lôi kéo tơ duyên khác phái cho người tuổi Thân. Bản mệnh vui vẻ và hòa đồng với mọi người, chuyện tình cảm nhờ thế mà cũng tiện lợi hơn có phổ thông lựa chọn đặt ra trước mắt.
Bản mệnh sở hữu những tiêu chuẩn riêng về người ấy của mình nhưng luôn đề cao cảm xúc. Khi cảm thấy rung động, mang thể bạn sẽ hạ bớt những buộc phải vốn với để sắp có tình cảm của người thực sự thích hợp có mình, nhờ vậy mà ko bỏ lỡ tơ duyên hi hữu với, gặp được nhân duyên như ý.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu