Cùng chuyên gia giải mã những bí ẩn trong giấc mơ thấy máu

Bạn nằm mơ thấy máu, bạn lo lắng khi thức dậy giấc mơ này vẫn ám ảnh bạn khiến bạn bất an. Giấc mơ thấy máu này sẽ có điềm báo gì đến với bạn. Cùng chuyên gia giải mã giấc mơ giúp bạn phân tích về những điềm báo trong giấc mơ này nhé!

  1. mơ thấy máu – Điềm báo hung hay cát

Mơ thấy bạn đang được truyền máu: có nghĩa là bạn đang cần được nạp năng lượng và sinh khí. Bạn có thể đang thiếu cảm hứng và cần vài động cơ mới cho cuộc sống.

Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.
Nếu như bạn mơ thấy máu ở những lò mổ thì thường đây là điềm báo cho bạn biết rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.

 

mơ thấy máu điềm báo gì

Mơ thấy tay bạn dính máu: ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.
Nếu bạn mơ là bạn đang hiến máu: thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.
Bạn mơ thấy mình đang bị chảy hoặc mất máu, điều này ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc đang cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình
Mơ thấy máu bị chảy nhiều: Đây là điềm báo tốt cho những người đang buôn bán, kinh doanh. Việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, làm ăn phát đạt trong thời gian sắp tới.
Mơ thấy máu dính trên tường: Là điềm báo có nhiều điều rủi ro, xui xẻ đang tìm đến với bạn. Dù có cố cách mấy bạn cũng không thể tránh được.

Thấy mình dẫm phải một vũng máu là lời khuyên bạn nên cẩn trọng hơn. Có thể sắp tới bạn sẽ dính vào những việc có liên quan đến pháp luật như kiện tụng, tranh chấp.

  1. 2. Những con số bí ẩn trong giấc mơ thấy máu

mơ thấy máu điềm báo gì

Ngoài những điềm báo trên. mơ thấy máu còn mang lại cho bạn những con số cực kì chính xác. Đây được xem là những điềm báo vui cho bạn trong giấc mơ này. Khi bạn mơ thấy máu, hãy nhanh tay đánh những con số dưới đấy nhé
Mơ Chảy máu: 08 – 19 – 29 – 69
Chó cắn chảy máu: 98 – 99
Có máu: 19 – 69 – 96-64
Chó cắn chảy máu là số 98 – 99
Có máu là số 19 – 69 – 964
Đánh nhau đổ máu là số 00 – 31 – 34 – 75
Nhìn thấy máu người chảy là số 09 – 54
Nước đái có máu là số 43
Đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75

Xem thêm: mơ thấy chó đánh con số đề nào chuẩn nhất