Cung hoàng đạo nào coi nặng chuyện vật chất trong tình yêu

Đối với một số người quan niệm về tình yêu thời buổi này không còn đơn thuần chỉ là sự mơ mộng hảo huyền về một mối tình thơ dại, mà cần phải thực tế hơn với cuộc sống hiện tại, điều đó đồng nghĩa với tình yêu đã không thể tách rời được khỏi đời sống vật chất.

Cùng boi tinh yeu khám phá xem ai trong số 12 cung hoàng đạo nữ mơ mộng và suy nghĩ yêu vì vật chất nhiều nhất nha!

Hạng 1 – Cung Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Các cô nàng Song Ngư có thể nói rằng mình yêu cuộc sống, yêu tiền tài, yêu tất cả những thứ áo quần đẹp đồ ăn thức uống ngon. Nhưng nếu bắt phải lựa chọn mỳ tôm và tình yêu thì chắc chắn các bạn nữ này sẽ không do dự mà cầm lấy tô mì. Ưa lãng mạn thích ngọt ngào, nhưng phải càng phô trương và hào nhoáng Song Ngư mới cảm thấy hứng thú. Họ cần tình yêu, nhưng cũng phải là một tình yêu được vật chất bao quanh.

tinh-yeu-vat-chat

Hạng 2 – Cung Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Nhiệt tình, bộc trực và hào phóng, cô gái cung hoang dao Bạch Dương khi yêu cũng rất cuồng nhiệt. Nhưng sự nhiệt tình đó không đốt cháy được cảm giác về đồng tiền của cô nàng. Vì luôn cố gắng phấn đấu trong công việc, cô gái Bạch Dương thành công và đạt được không ít thứ từ đó. Vậy nên cũng dễ hiểu tại sao cô gái này lại luôn lựa chọn một nữa kia có tương lai tươi sáng.

Hạng 3 – Cung Thiên Bình (23/9 đến 23/10)

Thiên Bình cũng là một người sống vật chất điển hình. Cô gái này khá khó tính và luôn yêu cầu sự hoàn hảo với những chàng trai theo đuổi mình. Trong 12 cung hoang dao thì Thiên Bình là cung thích được ăn ngon mặc đẹp, thích được đi đến những nơi sang trọng, thích được tặng những món quà có giá trị về vật chất. Tuy vậy, cô nàng này biết cách cân bằng giữa tình yêu và vật chất, sẽ tuyệt đối không vì vật chất của ai đó mà bỏ lỡ tình yêu đích thực của đời họ.

Hạng 4 – Cung Thần Nông (24/10 đến 22/11)

Trong tình yêu, Thần Nông rất say đắm và cuồng nhiệt. Nhưng Thần Nông luôn có cảm giác thiếu an toàn và thường sẽ kiểm soát nữa kia. Chẳng ai là không mong muốn bản thân được sống một cuộc sống không phải lo nghĩ về tiền bạc, cô nàng này cũng không ngoại lệ. Thần Nông cần có vật chất, tiền tài để đảm bảo cho tình cảm và cuộc sống sau này của họ.

Hạng 5 – Cung Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Cô gái Sư Tử thường rất mạnh mẽ và có lập trường, họ sẵn sàng đấu tranh hết mình cho tình yêu. Thế nhưng không phải tình yêu nào cũng đáng để cô nàng Sư Tử làm vậy. Sư Tử cần một sự cam kết về vật chất, vì cô gái này luôn mê những thứ hào nhoáng, phù phiếm. Sư Tử muốn một tình yêu có thể khiến cô ấy khoe khoang và cảm thấy tự hào được với mọi người. Sự thỏa mãn của Sư Tử không chỉ từ tình yêu mà còn từ ánh mắt ngưỡng mộ ghen tị của những người xung quanh nữa.