Đẳng cấp Real Madrid kém hơn PSG

Đó là lời khẳng định của cựu tuyển thủ Argentina, Carlos Bianchi, ông cho rằng ở thời điểm hiện tại Paris Saint-Germain có đẳng cấp cao hơn cả Real Madrid.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Đẳng cấp Real Madrid kém hơn PSG
Bianchi không đánh giá cao Real. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Bianchi từng có thời gian chơi cho PSG giai đoạn 1978-1979, đã đưa ra nhận định khá sốc khi so sánh giữa PSG và Real ở thời điểm hiện tại. Theo ông, thầy trò HLV Zinedine Zidane đang không có chỗ đứng ở La Liga và nếu mang lên bàn cân với PSG, Kền Kền trắng thấp hơn một bậc.

Tuy nhiên ông cũng cho rằng PSG vẫn chưa thể đạt tới tầm của Barcelona và Bayern Munich: “Phải trung thực, Barca và Bayern phải ở vị trí cao nhất. Tôi nghĩ PSG mạnh hơn Real Madrid vì có sự cân bằng tốt hơn.”

Trao đổi với tờ Le Parisien, huyền thoại từng thi đấu cho PSG và Stade de Reims cho rằng sẽ là vô nghĩa nếu mang ông ra so sánh với Zlatan Ibrahimovic. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Lý do mà Bianchi đưa ra là môi trường bóng đá hiện đã không còn như quá khứ: “Luật chơi đã thay đổi theo hướng có lợi cho bóng đá và số bàn thắng ghi được. Điều đó thật tuyệt vời, nhưng hãy thôi so sánh tôi và Zlatan, điều đó chẳng mang lại lợi ích gì cả.”

Bianchi giải nghệ vào năm 1986 ở Reims và theo nghiệp cầm quân. Ông hiện đang là HLV của chính Reims sau khi đã phiêu bạt qua rất nhiều đội bóng khác nhau: Nice, Vélez Sarsfield, Roma, Boca Juniors và Atletico Madrid.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.