Danny Welbeck hứng khởi trước ngày trở lại

Danny Welbeck vừa có phút trải lòng sau 7 tháng ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối.

Trước đó, Danny Welbeck đã phải tiến hành phẫu thuật đầu gối vào đầu tháng 9 để điều trị dứt điểm chấn thương gặp phải từ hồi cuối tháng 4. Theo dự kiến, số 23 sẽ có thể trở lại thi đấu vào đúng dịp Giáng sinh- giai đoạn khắc nhiệt nhất của giải NHA.

Danny Welbeck,chấn thương đầu gối,M.U,Arsenal,tin tức Arsenal
Lần gần nhất Welbeck ra sân là trận hòa 0-0 trước Chelsea vào cuối tháng 4

 

Chia sẻ trên trang website chính thức của Arsenal, Danny Welbeck đã bày tỏ nỗi thất vọng trong suốt 7 tháng qua. Ngoài ra, Welbeck cũng hi vọng sẽ sớm trở lại khoác áo đội Một và có thể thi đấu “thăng hoa”.

Danny Welbeck chia sẻ: “Đó quả thực là điều vô cùng khó khăn. Tôi đã trải qua phẫu thuật và phải ngồi ngoài ít nhất một vài tháng.”

xem tin tức phap luat trong ngày

xem báo giadinh mới nhất

“Trong tháng đầu tiên, chân tôi bị nẹp lại, không thể làm bất cứ điều gì và phải ở bên máy tập 6 giờ/ngày, điều đó khá khó khăn, Nhưng bạn phải cố gắng và luôn hướng tới những điều tích cực.”

“May mắn là tôi đã luôn có gia đình cạnh bên ủng hộ, đó quả là một điều tuyệt vời. Bạn thức dậy vào buổi sáng và biết rằng sẽ được nâng gấp đôi mức độ tập luyện.”, anh nói thêm.

Welbeck kết luận: “Tôi sẽ cố gắng thận trọng hơn với những chấn thương trong khi thi đấu và hi vọng có thể chơi thăng hoa sau khi trở lại.”

xem xsmn mới trong ngày