Đầu tư mua tên miền kiếm tiền trên mạng

Mua bán tên miền như thế nào?

Đầu tư mua tên miền kiếm tiền trên mạng

Tên miền giá trị thấp

>>> Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay đăng ký ten mien gia re tại đây nhé

– 2 bên trao đổi thống nhất giá trị tên miền, thanh toán và hình thức mua bán
– Bên mua thanh toán cho bên bán
– Bên bán mở khóa tên miền, bàn giao authcode và mật khẩu tên miền cho bên mua
– Bên mua chuyển tên miền về đơn vị quản lý tên miền của mình. Thông thường việc chuyển tên miền mất từ 7-10 ngày, có khi lâu hơn.

Tên miền giá trị cao (an toàn hơn)

– 2 bên trao đổi thống nhất giá trị chuyển nhượng, thanh toán và hình thức chuyển nhượng
– Bên mua tạm giao tiền cho bên thứ 3 (bên làm chứng – thường là sàn giao dịch tên miền, hoặc là ngân hàng)
– Bên bán mở khóa tên miền, bàn giao authcode và mật khẩu tên miền cho bên mua
– Bên mua chuyển tên miền về đơn vị quản lý tên miền của mình. Thông thường việc chuyển tên miền mất từ 7-10 ngày, có khi lâu hơn.

Sau khi bên mua chuyển thành công tên miền có sự xác nhận của bên làm chứng, bên bán sẽ được nhận số tiền mà bên mua đã giao cho bên bàn chứng

>>> Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gía rẻ tại đây.

Đầu tư mua tên miền kiếm tiền trên mạng

Đầu tư tên miền ai cũng có thể làm được từ sinh viên, người già, hưu trí, các chị nội trợ. Tôi là kẻ nghiện TÊN MIỀN (domain), tôi có thể ngồi nguyên ngày để đọc thông tin về tên miền hết hạn và tóm vài con nào có cái tên “có mùi tiền”, xem như ngày ấy “được sướng”! Bất cứ đi đâu nhìn thấy một ý tưởng kinh doanh tốt là lập tức kiểm tra xem tên miền đó còn hay không. Mỗi một tên miền .com chỉ khoản từ 230k-250k.

Sau khi mua rồi bạn có thể gửi lên những trang web chuyên về đấu giá tên miền.

Khi bạn gửi lên đó sẽ có rất nhiều người có nhu cầu và họ tìm kiếm sẽ liên hệ với bạn.

Một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn với số vốn bỏ ra rất nhỏ nhưng khả năng mang lại món lời lớn là rất cao. Mà không phải chạy ngược chạy xuôi, ngày 8h để kiếm được.

Đầu tư mua tên miền kiếm tiền trên mạng

Quy trình của cách kiếm tiền trên mạng qua đầu tư tên miền có thể tóm lại 3 bước như sau:

1. Kiếm mua tên miền hết hạn (expired domain) nhưng tên của nó có ý nghĩa

2. Mang đi gửi lên những trang web chuyên về đấu giá tên miền.

3. Chờ người mua tiềm năng liên hệ hoặc chủ động rao bán ở các trang đấu giá (Domain Aution), nếu có thời gian thì cài WordPress, kiếm một cái theme đẹp đẹp miễn phí rồi đăng vài bài lên cho có vẻ sống động (làm vậy thì nhiều khi có thể bán cao hơn, giống như bạn bán miếng vườn có cây trồng thì có giá hơn miếng vườn trơ trọi đất bỏ hoang, còn tùy vào vị trí của vườn… nếu gần chợ thì bỏ hoang cũng bán được giá ).

>>> Bạn đã có VPS cho mình chưa? Đặt thuê vps giá rẻ tại đây nhé.

Đơn vị cung cấp tên miền giá rẻ, chất lượng ổn định nhất

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty cổ phần iNET (inet.vn) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Giá thành của dịch vụ của iNET hiện nay là giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường đem đến cho quý khách hàng những tên miền với thủ tục đăng ký nhanh chóng cũng như nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại inet.vn, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quên việc gia hạn tên miền dẫn đến việc mất tên miền khiến cho nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất lớn, đây là một vấn đề chứng minh việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm việc. Nhưng với iNET là một điều không thể xảy ra, bởi họ có kế hoạch cụ thể cũng như nhắc nhở khách hàng trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng để quý khách có thể chuẩn bị tốt nhất.

Chính cách làm việc chuyên nghiệp của mình mà công ty iNET đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nếu co bất kỳ trở ngại và thắc mắc nào trong quá trình thực hiện đăng ký tên miền giá rẻ chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách để quý khách có thể có cái nhìn tổng quát cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.