Để có Pep Chelsea chuyển qua “tấn công” vợ của ông

Chelsea đang kỳ vọng sự hấp dẫn của thành phố London đối với bà vợ của Pep Guardiola sẽ giúp họ đánh bại Manchester City trong cuộc đua giành chữ ký vị chiến lược gia này.

Để có Pep Chelsea  chuyển qua tấn công vợ của ông

Bà vợ của Guardiola được cho là muốn tiếp tục sinh sống tại một thành phố lớn

Pep Guardiola sẽ chia tay Bayern Munich sau khi có nhiều link sopcast hấp dẫn với CLB và mùa giải 2015/16 kết thúc. Bến đỗ mới của nhà cầm quân 44 tuổi người Tây Ban Nha này đang là đề tài nóng bỏng được bàn tán nhiền. Hiện tại, Manchester City chính là đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Pep.

Tuy nhiên, Chelsea với ket qua bong da truc tiep tồi tàn và vừa đội bóng vừa sa thải Mourinho, đang nỗ lực để lật ngược thế cờ nhằm đưa cựu HLV Barca về Stamford Bridge. Theo báo giới Anh đưa tin, tỷ phú Roman Abramovich chẳng những sẵn sàng biến Guardiola trở thành vị chiến lược gia được trả lương cao nhất thế giới mà còn chấp nhận đầu tư mạnh tay để nhà cầm quân này cải tổ lực lượng.

Nhưng không chỉ dùng tiền, đội bóng này được cho là đang dùng một chiêu cực độc trong cuộc đua với gã trọc phú thành Manchester. Cụ thể, Chelsea đang muốn tăng Livescore của CLB lên nhanh nhất và đã tiếp cận với bà Cristina Serra, vợ của Pep Guardiola, với hy vọng người phụ nữ này sẽ có những tác động đến quyết định cuối cùng của Pep

Được biết, Cristina Serra rất hài lòng với cuộc sống tại Munich trong 3 năm qua cũng như một năm sống tại New York trước đó. Thế nên hiền thê Pep Guardiola vẫn muốn tiếp tục sống tại một thành phố lớn. London, thủ đô nước Anh dĩ nhiên là địa điểm quá lý tưởng.