Tin chuyển nhượng Diego Costa đã rời bỏ Chelsea

Tháng Chín 22, 2017 at 3:08 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Tin chuyển nhượng Diego Costa đã rời bỏ Chelsea
Tin chuyển nhượng Diego Costa đã rời bỏ Chelsea

Diego Costa đã rời bỏ Chelsea không lời từ biệt

Theo tin chuyen nhuong cho hay , sau rất nhiều ngày đàm phán thì hiện nay Chelsea cũng đã miễn cưỡng đồng ý bán lại Diego Costa Cho Atletico Madrid. Thỏa thuận này cũng chấm dứt mối quan hệ căng thẳng giữa tiền đạo người Tây Ban Nha và The Blues suốt 3 tháng vừa qua.
Costa là một trong những ngôi sao quan trọng giúp Chelsea vô địch Premier League mùa giải trước, ngay trong năm đầu tiên Huấn Luận Viên Conte cầm quân. Mặc dù vậy, Huấn Luận Viên người Italia đã quyết định đuổi Costa khỏi Stamford Bridge bằng tin nhắn.
Vụ việc khiến 2 bên từ mặt nhau và tiền đạo này thậm chí tuyên bố anh sẽ không trở lại Chelsea cho đến khi được chuyển về Atletico Madrid. Costa cũng cho rằng Chelsea đã đối xử với anh như 1 tên tội phạm bằng cách đòi hỏi 1 khoản phí chuyển nhượng không thể chấp nhận.
Trong tuyên bố ngắn gọn trên trang chủ, Chelsea cho biết: “Chelsea FC hôm nay đã đồng ý các điều khoản với Atletico Madrid về việc chuyển nhượng Diego Costa. Vụ chuyển nhượng sẽ bao gồm thỏa thuận cá nhân và kiểm tra y tế cầu thủ”.
Phí chuyển nhượng không được các bên tiết lộ nhưng bao bong da Anh cho biết Chelsea sẽ nhận được hơn 50 triệu bảng trong vụ này. Do Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng ở mùa Hè 2017 cho nên họ không quá nôn nóng chiêu mộ Costa và cố gắng ép giá Chelsea.
Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ tròn 29 tuổi vào tháng 10 tới. Anh ghi được tổng cộng 59 bàn thắng sau 120 trận đấu cho Chelsea theo ket qua bong da truc tuyen thống ke và góp công giúp Câu Lạc Bộ này giành 2 chức vô địch Premier League.
Sau vụ chuyển nhượng này, Costa sẽ trở lại Atletico tập luyện nhưng anh chỉ được phép thi đấu vào tháng 1 tới, thời điểm CLB hết án cấm chuyển nhượng của FIFA.