Điểm mặt 3 chòm sao nữ coi trọng sự nghiệp hơn tình cảm

Xem tu vi thấy rằng cuộc sống của mỗi người đều có những mục tiêu và sự chọn lựa con đường riêng của mình, có người chỉ mong muốn tìm kiếm được tình yêu đích thực trong đời, có người dành cả đời để chạy theo những tham vọng phù du, cũng có những người luôn phấn đấu để đạt được tình yêu và sự nghiệp, dù thế cuộc sống không có gì là trọn vẹn, đặc biệt là đối với phận nữ giới, không dễ dàng để có được những sự lựa chọn cho bản thân mình vì nhiều lí do, tuy nhiên có những cô gái rất quyết đoán và bản lĩnh, họ sẵn sàng xem trọng sự nghiệp hơn cả việc đi tìm mãnh ghép của mình. Cùng điểm mặt top 3 cung hoàng đạo nữ coi trọng sự nghiệp hơn cả tình yêu là những cô nàng cá tính nào nhé!

Quán quân 1 – Cung Bạch Dương

Những cô gái hết lòng vì công việc, những nhà lãnh đạo tài ba, có tầm nhìn xa trông rộng và có sức ảnh hưởng tới người khác nhất, không còn phải bàn cãi hay nghi ngờ, đó chính là phụ nữ cung hoang dao Bạch Dương với cái đầu lạnh và quả tim nóng. Nữ Bạch Dương làm chuyện gì cũng nhanh gọn lẹ, nhưng đó là kết quả của một bề dày kinh nghiệm đúc kết từ rất lâu.

su-nghiep

Những nữ Bạch Dương có một tầm nhìn xa hiếm thấy. Cách họ đánh giá và giải quyết vấn đề đôi lúc sẽ làm người khác cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhưng bạn chỉ cần tin tưởng Bạch Dương thôi, một thời gian sau bạn sẽ thấy, những gì họ làm là hoàn toàn đúng đắn. Họ thuộc tuýp người không mấy để tâm đến tình hình xung quanh. Trong chuyện tình cảm, với Bạch Dương có cũng được, không có cũng chẳng sao. Nữ Bạch Dương coi trọng sự nghiệp hơn nên khá muộn mới có thể gặp được một anh chàng giúp họ cháy hết ngọn lửa tình yêu trong mình.

Á quân 2 – Cung Kim Ngưu

Nhắc đến Kim Ngưu là phải nhắc đến hai chữ tiền tài. Cô nàng Ngưu là một cô vợ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngưu chăm chút và tiết kiệm từng li từng tí cho gia đình. Trong công việc, Ngưu cần mẫn hoàn thành những gì được giao một cách tốt nhất. Xem boi tinh yeu thấy rằng tình yêu đối với Ngưu tất nhiên cũng lãng mạn và đầy màu sắc không kém gì ai, thế nhưng nữ Kim Ngưu ngược lại, khá khô khan và hiếm có ai nhận ra rằng Ngưu thật ra cũng rất muốn được cháy hết mình vì tình yêu.

Có hai thứ của Kim Ngưu tuyệt đối không được động vào nếu bạn muốn được toàn mạng đó chính là đồ ăn và tiền bạc. Thật ra Ngưu không phải mẫu người chi li và keo kiệt. Ngưu dành những gì tốt nhất cho gia đình mình và cũng khá là thoáng tính, nhưng chỉ với người thân thôi. Ngưu quan niệm rằng sự nghiệp phải xếp đầu, họ không tin vào “một túp lều tranh hai quả tim vàng”. Ngưu có hai quả tim vàng nhưng họ muốn một tòa biệt thự, không phải lều tranh.

Hạng 3 – Cung Sư Tử

Khác hẳn với người anh em Bạch Dương của mình, Sư Tử mang một thần thái khác khi làm việc. Đây là những người có tố chất nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Sư Tử không những giỏi toàn diện mà còn có thể giỏi nhất trong một lĩnh vực nào đó. Sư Tử mạnh mẽ và sẵn sàng đón nhận thử thách chứ không mềm yếu uốn mình hứng chịu nó.

Vì Sư Tử rất chăm chỉ và thông minh, họ thường tiến rất xa trên đường công danh sự nghiệp của bản thân. Và chính vì thế, tình yêu đối với Sư Tử chỉ xếp thứ hai trong danh sách những vấn đề cần quan tâm. Nếu ngày hôm trước họ chia tay người yêu, hôm sau cô gái này vẫn có thể tươi cười dành chiến thắng cuộc thi hùng biện nào đó. Tình yêu của họ thường đến khá muộn, Sư Tử sẽ dễ dàng tìm thấy một nửa của đời mình trong môi trường công sở hay trường học.