Điểm mặt chòm sao thể hiện trách nhiệm khi yêu

Theo xem boi tinh yeu thấy rằng trong tình yêu thì không chỉ là cảm xúc yêu đương giữa hai người mà còn cần đến tình thương, trách nhiệm dành cho nhau thì mối quan hệ sẽ bền chặt lâu dài, bởi lẽ cảm xúc đôi khi không thể kiên định, vì vậy khi yêu hãy cố gắng làm mọi thứ để một nữa của mình luôn cảm thấy yên tâm và đặt niềm tin vào tình yêu của mình. Đó là những điều mà các cung hoàng đạo dưới đây luôn khắc ghi trong lòng, yêu là phải có trách nhiệm. Cùng 12 cung sao điểm danh những chòm sao được phong ‘thánh trách nhiệm” trong tình yêu là những sao nào đây nha!^^

TOP 1 – Sư Tử
Trong 12 cung hoang dao Sư Tử vốn được biết đến với tính cách kiêu kỳ, khó cưa. Vậy mà yêu vào rồi, họ trở nên lãng mạn, tính cách thay đổi chóng mặt để có thể thích nghi với đối phương. Trong suốt quá trình yêu, Sư Tử luôn mơ mộng về một kết thúc viên mãn, mong hai người sớm được bên nhau ngày nào hay ngày ấy. Nếu chẳng may trái tim Sư Tử đang yêu lại bị lung lay bởi người khác, họ sẽ cố tìm cách kìm nén lòng mình lại. Lòng tự trọng không cho phép Sư Tử lăng nhăng và làm tổn thương người họ yêu.

tinh-yeu-gio-sinh

TOP 2 – Kim Ngưu
Xem tử vi thấy rằng Kim Ngưu tính cách thẳng thắn, thật thà, đã không thích ai, họ sẽ từ chối ngay từ đầu, không để đối phương phải mất công theo đuổi. Đã yêu ai, họ sẽ hết mức chân thành, vun vén cho chuyện tình cảm và không bao giờ bỏ giữa chừng. Dù hết tình cảm, Kim Ngưu cũng sẽ tìm cách để hàn gắn, hoặc lựa lời nói với đối phương, không để đối phương phải chịu thiệt thòi, hay ấm ức bao giờ.

TOP 3 – Ma Kết
Với Ma Kết, nếu chẳng may hết yêu, họ sẽ không dứt áo ra đi một cách phũ phàng, hay mất tích không dấu vết. Ngược lại, Ma Kết sẽ ngồi lại, nói chuyện trực tiếp với đối phương, để cùng thảo luận xem sau khi chia tay cả hai sẽ như thế nào, là đôi bạn cùng tiến ra sao… Điều này, hiếm cung hoàng đạo nào làm được.

TOP 4 – Bò Cạp
Bò Cạp tính cách thần bí, trước khi quyết định yêu ai thường suy nghĩ rất kỹ. Họ ghét việc yêu rồi chia xa, ghét những gì chia lìa, buồn bã, đặc biệt ghét bị lừa gạt, nên cũng không bao giờ lừa gạt người khác. Thậm chí, Bò Cạp muốn làm tròn trách nhiệm tới mức hết yêu những vẫn âm thầm như đang yêu, cho tới khi đối phương tự cảm thấy chán mà bỏ cuộc trước.