Diễn biến từng tháng năm 2018 tuổi Quý Mão

Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp ổn định, gia đạo bất an. Tiểu vận đang xấu, lại chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, cuộc sống có nhiều bất trắc. Quý Ông nên dè dặt, quan tâm nhiều đến gia đình và cố gắng giữ tâm lành ý thiện, nhờ phước đức mà khó khăn cũng vượt qua. Cùng chuyên gia xem tu vi nam 2018 cho nam mạng Quý Mão dự đoán tài vận năm mới nhé!

Cung Tiểu vận có Thiếu dương ngộ Thiên không tọa thủ, công việc làm ăn gặp bất lợi trong quan hệ với đồng song, đồng sự nhưng đi ra ngoài gặp may mắn, vừa có lợi vừa vui vẻ.

Hội chiếu có Tang, Điếu, Tuế, là những Phá tinh gây hư hại trong công việc cũng như tình cảm. Cuộc sống khó tránh khỏi chuyện buồn phiền trong gia đình, quan hệ làm ăn.

tu-vi-quy-mao
TÌNH DUYÊN

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn đời, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã có gia đình thì có thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc. Tuy vậy bạn cần tôn trọng và xem xét kỹ lượng tránh ghen tuông vớ vẩn.

TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới, may mắn dồi dào. Có thể nói năm nay bạn sẽ được nhiều tài lộc vào nhà.

Hội chiếu có Tang, Điếu, Tuế, là những Phá tinh gây hư hại trong công việc cũng như tình cảm. Cuộc sống khó tránh khỏi chuyện buồn phiền trong gia đình, quan hệ làm ăn. Đặc biệt với Phủ ngộ Kình, nên cẩn thận trong giao dịch, dễ sinh tranh chấp dẫn đến kiện thưa. Tuy nhiên, với Tam Đức đồng nhập, Quý Ông vẫn có nhiều may mắn, được người giúp đỡ ủng hộ để khỏi bị thua.

Với Tướng, Ấn ngộ Triệt, không nên khởi nhiều ham muốn trong công việc làm ăn, sẽ khó thực hiện. Điều này cũng phù hợp với tâm ý của Quý Ông, thích an nhàn hơn tranh danh lợi lộc.

Hạn có Trực phù, Bệnh phù, Quả tú, Thiên hỷ… cuộc sống gặp nhiều rối ren, phiền toái như ốm đau, tiền của tiêu hao… niềm vui cũng có những nỗi buồn nhiều hơn. Quý ông lại có những tình cảm riêng tư, cuộc sống càng thêm phần nặng nề, sức khỏe dễ suy hao.
Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão nam mạng trong năm 2018
Tháng giêng và 2: Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Khó khăn nhưng vượt qua. Cẩn thận giấy tờ hồ sơ
Tháng 3: Mưu sự tiền Hung, hậu Kiết. Phòng tiểu nhân gây khó khăn hay lừa gạt.
Tháng 4 và 5: Rối rắm, tranh chấp. Quan hệ sinh chống trái. Gia đạo bất an.
Tháng 6: Công việc có người giúp vượt qua trở ngại. Tài lộc tăng.
Tháng 7 và 8: Có tin vui về công việc. Phòng bệnh nạn. Có cơ hội tốt, thay đổi tình trạng tốt hơn. Tháng 9: Không nên chạy theo lợi lớn. Phòng tiểu nhân gây hại.
Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo buồn. Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Tiêu tốn nhiều vì gia đình. Tháng 12: Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Gia đình có tin vui.
Chiếu theo tử vi trọn đời và sự biến hóa trên lá số tử vi Quý Mão năm 2018 nam mạng có thể tổng đoán quý Ông tuổi Quý Mão, là người thông minh, có giác quan thứ sáu, giỏi tiên liệu nên mưu sự dễ thành. Đa phần Quý Ông có cuộc sống đầy đủ, thích ăn ngon mặc đẹp, muốn được hưởng thanh nhàn nhưng cũng có nhiều tham vọng. Quý Ông thường dùng mưu trí, ít khi xông pha sương gió, phù hợp với câu “Ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau”, bỏ công ít mà muốn hưởng lợi nhiều. Điều này có lợi cho bản thân mà có hại cho người cộng tác, vì vậy mà ít có bạn thân tình.