Dính vào scandal thủ thành De Gea vẫn được bắt chính

Tháng Sáu 13, 2016 at 2:37 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Dính vào scandal thủ thành De Gea vẫn được bắt chính

Thủ thành David De Gea đang gặp rắc rối lớn với vụ bê bối Scandal tình dục nhưng có vẻ như điều đó không ảnh hưởng tới khả năng bắt chính của anh ở keo bong da đêm nay cùng ĐT Tây Ban Nha.

Dính vào scandal thủ thành De Gea vẫn được bắt chính

Trao đổi với báo giới trước giờ bóng lăn, HLV Vicente del Bosque của đội tuyển Tây Ban Nha cho biết ông vẫn đặt niềm tin vào De Gea ở trận gặp Cộng hòa Séc.

“Nếu De Gea có thể thi đấu, anh ấy sẽ bắt chính”, HLV Del Bosque cho biết. “Nếu cậu ấy không thể, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định khác”

“Chúng tôi cần phải có những tính toán cẩn thận ở vị trí thủ môn để có một ket qua euro toàn thắng cho đội bóng” – vị HLV này nói thêm. “Quyết định cuối cùng sẽ đưa ra trong ngày mai. Tôi tin các học trò của mình đã trưởng thành và sẽ không cảm thấy áp lực”.
Cùng với HLV Vicente del Bosque, trung vệ Sergio Ramos cũng đã lên tiếng khẳng định vụ bê bối tình dục sẽ không khiến thủ thành David de Gea bị “hắt hủi” ở đội tuyển Tây Ban Nha.

HLV del Bosque vẫn đặt niềm tin ở De Gea

“Chúng tôi sẽ không nói thêm về việc đó” – Ramos chia sẻ. “Mọi thứ sẽ không thay đổi bởi chúng tôi là một tập thể và cần sự hỗ trợ của nhau. Chúng tôi ở đây với mục tiêu giúp Tây Ban Nha giành chiến thắng, đó mới là điều quan trọng”.
Trước đó, tờ El Diario (Tây Ban Nha) đăng tải thông tin cho rằng, năm 2012, thủ thành De Gea đã “dàn xếp” cho hai đồng đội tại đội U21 Tây Ban Nha mua dâm.

Trước những thông tin trên, người hâm mộ Tây Ban Nha tỏ ra rất phẫn nộ và họ cho rằng de Gea không xứng đáng đứng trong khung gỗ của đội tuyển quốc gia bất chấp ket qua euro 2016 đêm nay có tồi tệ thế nào.

Trong cuộc khảo sát mới công bố, có tới 54,21% người tham dự cho biết họ không muốn nhìn thấy De Gea đứng trong khung gỗ đội tuyển Tây Ban Nhatại EURO 2016.