Dortmund đã khơi lại nỗi đau của Real Madrid

Một trong số những động thái mà Dortmund đã và đang làm để hâm nóng trận đấu với Real Madrid đó là việc khơi lại nỗi đau của đội bóng này thời gian qua.

watermarked-3a1

 

Giữa tuần này, Dortmund sẽ bước vào loạt trận vòng bảng thứ 2 tại Champions League. Đối thủ mà đội bóng nước Đức sẽ phải đối đầu là một cái tên rất ‘khó xơi’, Real Madrid.

Tuy nhiên có vẻ như Dortmund lại chẳng mấy ‘ngán’ khi phải đối đầu cùng Real Madrid lần này. Cụ thể mới đây trên trang Twitter chính thức của đội bóng, họ đã viết rằng: “Có vẻ như đội bạn gặp khó khi gặp mấy đội bóng áo vàng nhỉ Real Madrid?”

Ý nghĩa trong đoạn Tweet này của Dortmund chính là ám chỉ đến những kết quả bóng đá không tốt của Real Madrid khi đối đầu với những đội bóng mặc áo vàng thời gian gần đây. Cụ thể họ vừa hòa liên tiếp 2 trận trước Villarreal và Las Palmas trong tuần qua. Và cũng cần phải nhớ rằng trang phục thi đấu của Dortmund cũng là màu vàng.

Trong lượt trận đầu tiên của bảng F Champions League, cả Dortmund lẫn Real Madrid đều đã có được 3 điểm. Trong khi Dortmund dễ dàng đánh bại Legia Warszawa với tỷ số 6-0, thì Real đã có một chiến thắng tương đối vất vả 2-1 trước Sporting.

Báo thể thao Việt Nam