Dù bị Klopp hắt hủi ở Liverpool tiền đạo Balotelli vẫn tỏa sáng

Sau khi bị HLV Klopp hát hủi tiền đạo có biệt danh “Super Mario” đang tạo ấn tượng tốt tại câu lạc bộ thành phố cảng.

Dù bị Klopp hắt hủi ở Liverpool tiền đạo Balotelli vẫn tỏa sáng

Balotelli đang gây ấn tượng khá tốt ở Liverpool. Ảnh: Internet.

Sau khi bị huấn luyện viên Jurgen Klopp tuyên bố không còn nằm trong kế hoạch, Mario Balotelli buộc phải ở lại Anh và tập cùng đội trẻ, trong khi các đồng đội đến Mỹ du đấu. Tuy nhiên trên trang Instagram cá nhân, chân sút này vẫn thể hiện thái độ khá tích cực.

“Tập luyện hăng say cùng đội trẻ. Những bài tập chất lượng với những cầu thủ hàng đầu,” Balotelli viết trên trang cá nhân.

Không dừng lại ở đó, Balotelli còn tạo thiện cảm với nhiều người hâm mộ thể thao thành phố cảng, khi sẵn sàng làm khách mời và chụp ảnh chung với một cặp đôi đang làm đám cưới.

Hiện tại tương lai của Balotelli vẫn đang là dấu hỏi. Đã có những liên hệ với Besiktas, tuy nhiên theo đại diện Mino Raiola thì “chưa bao giờ là quá muộn” để tiền đạo này làm lại sự nghiệp.

Vicky và David O’Leary – hai cổ động viên Liverpool đang tổ chức lễ cưới bên ngoài khách sạn Vincent Hotel tại Liverpool bất ngờ bắt gặp Balotelli gần đó, và họ liền mời anh làm khách mời và chụp ảnh chung với hai vợ chồng. “Thân thiện và dễ thương,” tờ Liverpool Echo dẫn lời cặp đôi này cho biết.