Dù Neymar làm hỏng Penalty thì Brazil vẫn thắng đậm

Dù Neymar làm hỏng Penalty thì Brazil vẫn thắng

Theo như kqbd thì với đẳng cấp vượt trội, Brazil nhanh chóng thể hiện được sức mạnh vốn có với việc dâng lên ép sân Nhật Bản ngay từ khi tiếng còi khai cuộc của trọng tài vang lên. Không cần phải đợi lâu, Brazil đã có bàn mở kết quả ở phút thứ 10 do công của Neymar trên chấm 11m.

Ít phút sau đó, Brazil lại hưởng thêm 1 quả 11m khác nhưng lần này, Neymar đã sút không thành công. Tuy nhiên, Marcelo đã giúp Brazil gia tăng cách biệt với 1 cú nã đại bác tuyệt đẹp ở phút thứ 17.

Dù Neymar làm hỏng Penalty thì Brazil vẫn thắng đậm
Có 2 kết quả từ khá sớm, Brazil càng thêm tự tin phô diễn kỹ thuật khắp mặt sân. Ngược lại, Nhật Bản gần như không thể chống đỡ được những đợt lên bóng của đối phương. Tới phút 36, Brazil đã có kết quả thứ 3 khi Gabriel Jesus tận dụng thành công sau 1 pha phối hợp nhuần nhuyễn.
Sang hiệp 2,theo như tin livescore thì thế trận bất ngờ đổi chiều khi Nhật Bản quyết tâm tìm kiếm kết quả danh dự. Hàng loạt những pha bóng hãm thành được đại diện châu Á tạo ra và họ đã được đền đáp xứng đáng. Theo đó, trung vệ Makino gảy đầu tung lưới Brazil ở phút 63, mang về kết quả rút ngắn cách biệt xuống còn 1-3.

Sau bàn thua, hàng thủ Brazil bắt đầu cho thấy dấu hiệu loạng choạng và thực tế thì lưới của Brazil đã rung lên lần thứ nhưng đáng tiếc kết quả không được công nhận cho Nhật Bản do lỗi việt vị ở phút 88. Chung cuộc, Brazil thắng Nhật Bản với tỷ số là 3-1 trong trận giao hữu đầu tiên ở đợt tập trung lần này.