Được chơi cho M.U là một giấc mơ

Thủ thành David de Gea vừa khẳng định việc trở thành một cầu thủ của Man United là giấc mơ đối với anh.

Đến năm 2015, De Gea đã tiến rất gần tới Real Madrid. Tuy vậy, những vấn đề về giấy tờ và máy fax khiến cho thương vụ này không thể hoàn tất kịp giờ, kết quả là thủ thành người Tây Ban Nha đã ở lại sân Old Trafford và ký hợp đồng tới năm 2019. Trong bối cảnh những tin đồn cho thấy Chủ tịch Perez vẫn chưa từ bỏ khát khao đưa De Gea tới sân Bernabeu, thủ thành 26 tuổi đã lên tiếng khẳng định anh rất hạnh phúc khi được chơi bóng tại Manchester lúc này như bong da truc tuyen chia sẻ.

Mặc dù khởi đầu khá chật vật trong màu áo Man United sau khi chuyển đến từ Atletico vào năm 2011, De Gea đã trưởng thành vượt bậc trong những năm gần đây và hiện đang được đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Khi còn trẻ, bạn không nghĩ nhiều về tương lai mà chỉ muốn chơi cùng những người bạn của mình. Khi bạn lớn hơn một chút, bạn bắt đầu mơ được chơi cho những đội bóng hàng đầu. Và dĩ nhiên, được chơi cho một đội bóng như Manchester United thật sự là một giấc mơ”.

“Tôi cảm thấy rất tự hào khi biết mọi người nghĩ tôi là một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới. Nhưng tôi vẫn muốn giữ tập trung, tiếp tục làm việc chăm chỉ và chơi tốt nhất có thể.